Cát Bà Amatina – đón sóng đầu tư tốt nhất phía Bắc

Cát Bà Amatina đón sóng đầu tư tốt nhất

Đầu tư tại Cát Bà Amatina Hải Phòng – Điểm đến nhiều lợi nhuận

Khu đô thị du lịch Cái Giá Cát Bà thuộc quần đảo Cát Bà được bao quanh bởi màu xanh với thiên nhiên và biển Đảo Cát Bà thành phố Hải Phòng, tỉnh Quảng Ninh. Cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 140km, kết nối giao thông vô cùng thuận lợi đã mang lại tiềm năng lớn để du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng Cát Bà Amatina phát triển mạnh đón làn sóng đầu tư tốt nhất phía Bắc, nhiều nhà đầu tư lớn đang hiện diện tại Cát Bà.

Dự án Cát Bà Amatina Hải Phòng

Vị trí dự án Cát Bà Amatina

Với vị trí địa lý kinh tế thật sự đặc biệt, dự án nằm trên hành lang phát triển kinh tế dịch vụ du lịch của vùng duyên hải Bắc Bộ. Được bao quanh bởi bãi biển Đồ Sơn, vịnh Lan Hạ và di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long. Từ Cát Hải, Hải Phòng có thể tiếp cận dự án bằng nhiều phương tiện khác nhau thông qua tuyến cáp treo để chiêm ngưỡng toàn bộ dự án từ trên cao, thông qua tuyến tàu thủy tận hưởng vẻ đẹp của biển Đảo Cát Bà, thông qua bốn phà và tuyến đường giao thông bộ hòa mình với thiên nhiên đất trời nơi đây.

Dự án đón sóng đầu tư lớn nhất

Làng biệt thự Tùng Thu

Sa lầy dự án Cát Bà Amatina

Khu đô thị du lịch Cái Giá Cát Bà do Vingroup làm chủ đầu tư, có quy mô diện tích là 172ha, tổng mức đầu tư là 10.941,38 tỷ với nhiều tiện ích hiện đại cao cấp như: Chuỗi khách sạn – resort cao cấp: Một trong những điểm nhấn của dự án bao gồm: Resort hoàng hôn, Resort vịnh hai cửa, Căn hộ nghỉ dưỡng vách núi, Resort kênh đào.

Các khu căn hộ dịch vụ sẽ là loại hình lý tưởng cho các kì nghỉ dài ngày, các căn hộ được thiết kế hài hòa với thiên nhiên, bao quanh bởi các kênh đào nhân tạo nâng cao giá trị cảnh quan, nhà phố thương mại sẽ là nơi tạo nên không gian tấp nập và sôi động cho dự án, chuỗi thương mại và dịch vụ du lịch với lối kiến trúc độc đáo học tập từ thiên nhiên, làng thương mại kênh đào mang lại những trải nghiệm khó quên cho du khách khi mua sắm tại đây, các nhà hàng bên mặt nước. Tạo thành một điểm đến quảng bá hình ảnh dự án đến đông đảo du khách. Công viên chuyên đề bốn mùa là một tổ hợp vui chơi giải trí trong nhà và ngoài trời mang lại những giây phút đáng nhớ ở Cát Bà.

Cát Bà trở thành một điểm đến mới lý tưởng cho du khách trải nghiệm du lịch sinh thái gần gũi với thiên nhiên, tận hưởng không gian trong lành. Thiết kế thân thiện môi trường tạo không gian du lịch xanh hòa mình với thiên nhiên là nơi kế thừa và phát triển những giá trị văn hóa bản sắc độc đáo của địa phương.

Kết

khu đô thị du lịch cát giá cát bà amatina

Khu du lịch nghỉ dưỡng Cát Bà Amatina

Dự án Cát Bà Amatina dự kiến sẽ khai trương vào năm 2023 và được kì vọng sẽ thổi làn gió mới cho bất động sản nghỉ dưỡng. Các dự án sẽ triển khai tại Cát Bà gồm tuyến cáp treo, tổ hợp du lịch sinh thái cao cấp….Với các dự án quy mô lớn Cát Bà Amatina hứa hẹn sẽ sớm trở thành một đối thủ lớn trên thị trường nghĩ dưỡng phía Bắc, được tạo dựng như một kiệt tác mới giữa lòng thiên nhiên.

 

0987 745 745