Tiềm năng Cát Bà Amatina – tăng giá nhờ “hộ chiếu vacxin”

Tiềm năng đầu tư tại Cát Bà Amatina

Giá trị BĐS Cát Bà Amatina trên sóng tăng nhờ “hộ chiếu vacxin”

Những tấm “hộ chiếu vacxin” cho thấy diễn biến tích cực trong quá trình phục hồi của ngành du lịch Việt Nam. Báo hiệu nhiều đợt tăng giá mới của BĐS nghỉ dưỡng ven biển – Cát Bà Amatina. Nhiều nhà đầu tư đã nhìn nhận tiềm năng phát triển tất yếu tại đây, từ những yếu tố như cảnh quan môi trường, hệ thống tiện ích đẳng cấp…

tiềm năng dự án cát bà amatina
Hình ảnh đảo Ngọc Cát Bà – Điểm đến du lịch & an cư lý tưởng

Hình thái phát triển dự án Cát Bà Amatina

Dự án Cát Bà Amatina được đầu tư phát triển bởi Vinaconex – ITC. Là một trong những tập đoàn lớn uy tín hàng đầu Việt Nam. Tập đoàn đầu tư 11.000 tỷ đồng, xây dựng 800 căn biệt thự nghỉ dưỡng trên diện tích rộng 172.38 Ha. Mật độ xây dựng dự kiến chỉ chiếm 17.23%. Vừa kiến tạo nên một đô thị nghỉ dưỡng xanh, vừa bảo tồn cảnh quan tự nhiên. Nâng tầm vẻ đẹp đảo ngọc Cát Bà.

Thời điểm thích hợp đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ?

Kể từ khi dịch bệnh xuất hiện, người dân có xu hướng lựa chọn các địa điểm an cư đạt chuẩn sống mới. Nơi có các yếu tố đảm bảo sức khỏe và trang bị đầy đủ tiện ích. Cho thấy các đô thị tiện ích chắc chắn sẽ là điểm đến được thị trường đón nhận. Dù vậy tại thời điểm dịch bệnh mới đang trong quá trình kiểm soát. Các bất động sản nghỉ dưỡng cũ khó có sự đột biến trong ngắn hạn. Giao dịch tập trung ở những dự án mới đang trong quá trình xây dựng như Cát Bà Amatina. Nhiều nhà đầu tư có tâm lý bắt đáy và xem BĐS tại Cát Bà Amatina như một khoản đầu tư trung hạn và dài hạn.

Vậy trong thời điểm hiện tại nhà đầu tư có nhiều cơ sở khẳng định giá trị tăng trưởng trường kỳ của sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng. Từ việc đẩy nhanh tiến độ hoàn thành mũi tiêm thứ 3. Rút ngắn thời gian hoàn thành mục tiêu miễn dịch cộng đồng, thúc đẩy sự phát triển du lịch. Cho đến xu hướng lựa chọn điểm an cư theo chuẩn sống mới đề cao sự đảm bảo an toàn sức khỏe, và hệ thống tiện ích của cộng đồng hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987 745 745