Chủ đầu tư phát triển dự án Cát Bà Amatina là ai?

Cát Bà Amatina

Cát Bà Amatina được phát triển bởi Chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư và Phát triển Du lịch Vinaconex (Vinaconex- ITC) với tổng vốn đầu tư 10.941,88 tỷ đồng.

Hành trình “xây dựng giá trị, dựng những ước mơ”

Vinaconex được thành lập từ năm 1988 và là một trong 3 Tổng công ty nhà nước đầu tiên được Thủ tướng chính phủ chọn thí điểm cổ phần hóa  toàn bộ Tổng công ty nhà nước được hoàn thành vào tháng 12/2006. Hiện nay, Chủ đầu tư Cát Bà Amatina hoạt động trên các lĩnh vực như Kinh doanh bất động sản, sản xuất công nghiệp, xuất khẩu lao động, đầu tư tài chính, giáo dục đào tạo, thương mại dịch vụ,… Về lĩnh vực kinh doanh bất động sản được chọn là một trong hai lĩnh vực then chốt của Tổng công ty, phát triển thành công các dự án bất động sản đình đám trên thị trường như Trung tâm Thương Mại Tràng Tiền Hà Nội, dự án nước sông Đà giai đoạn 2, khu công nghệ cao Hòa Lạc, Cát Bà Amatina, ….

Ngoài ra, Chủ đầu tư Cát Bà Amatina còn thi công, hoàn thành các công trình xây dựng lớn trên thế giới và được bạn bè các nước đánh giá cao về chất lượng cũng như tiến độ thi công: Trường Đại học Tổng hợp Organ (Angeri), đường tàu điện ngầm và Nhà máy điện nguyên tử tại Bungary; Công trình Sông nhân tạo tại Lybia; Đại học Quốc gia và Bệnh viện Viên Chăn (Lào),…

Với chất lượng nguồn nhân lực cao, tiềm năng tài chính tốt, sở hữu nhiều bí quyết kinh doanh đã giúp Chủ đầu tư Vinaconex tạo dựng được những thế mạnh và lợi thế cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế. Sự góp mặt của Chủ đầu tư Cát Bà Amatina trên vị thế Nhà thầu, Tổng thầu xây lắp, Chủ đầu tư, Nhà phát triển dự án, … là minh chứng rõ nét nhất những nỗ lực và thành công của Vinaconex trong các thập kỉ qua. Đây là một trong những tiền đề để Chủ đầu tư Amatina hướng tới mục tiêu trở thành Tập đoàn kinh tế hàng đầu và vững mạnh trong lĩnh vực xây dựng và kinh doanh bất động sản. Từ đó đóng góp vào hành trình kiến tạo “xây dựng giá trị, dựng những ước mơ “.

Thêm vào đó, hành trình kiến tạo này còn được Chủ đầu tư Amatina thể hiện qua những giải thưởng cao quý như Chương trình Thương hiệu Quốc gia, Thương hiệu mạnh Việt Nam, Giải thưởng CUP Vàng, lọt top 20 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam,…. Đây chính là niềm tự hào, vinh dự của tập thể Vinaconex và động lực để bước tiếp trên các hành trình phát triển tiếp theo.

Cát Bà Amatina – Viên ngọc quý giá giữa quần đảo

Cát Bà Amatina được tọa lạc tại Vịnh Cái Giá, đảo Cát Bà, thành phố Hải Phòng – vị trí nổi tiếng với sự sôi động, sầm uất với những thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp. Dự án nằm cách Hải Phòng 60km về phía Đông và cách Thủ đô Hà Nội 150km và được nằm trong khu dự trữ sinh quyển Cát Bà.

Dự án Cát Bà Amatina

Dự án được đầu tư với quy mô quốc tế bao gồm 7 khu resort với khoảng 800 biệt thự, 2 bến du thuyền, 1 bến tàu du lịch, 1 trung tâm hội nghị quốc tế, 1 khu thương mại dịch vụ quốc tế, 1 khu thể dục thể thao, các khu dịch vụ giải trí đa chức năng và 6 khách sạn 5 sao. Cộng hưởng với đó là lối thiết kế tinh tế, hài hòa tinh hoa của các trường phái kiến trúc nổi tiếng và nét thân thuộc của kiến trúc Việt Nam, Cát Bà Amatina hứa hẹn sẽ là một khu đô thị du lịch đẳng cấp quốc tế với những trải nghiệm độc đáo và mới lạ.

Thêm vào đó, vượt qua 180 dự án, Cát Bà Amatina đã được nhận giải thưởng đặc biệt cho Quy hoạch chi tiết 1/500 khu đô thị du lịch Cái Giá, Cát Bà do Ban tổ chức giải thưởng Quy hoạch Quốc gia VUPA 2020 trao tặng vào ngày 12/12/2021. Giải thưởng này là vinh dự to lớn và niềm tự hào cho Chủ đầu tư Amatina và cú hích giúp Vinaconex phát triển nhiều dự án tốt hơn trong tương lai.

Dự án Cát Bà Amatina đoạt giải thưởng đặc biệt về quy hoạch - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, dự án còn được Chủ đầu tư Amatina phát triển quần thể tiện ích sang trọng, hiện đại và đồng bộ 5 sao. Đặc biệt hơn, dự án Đã có giấy chứng nhận QSD đất cho toàn bộ khu đất kinh doanh dịch vụ của dự án với tổng số diện tích là 51ha. Các khu đất biệt thự còn lại của dự án sẽ được cấp trực tiếp cho khách hàng hàng và các nhà đầu tư thứ phát khi đầu tư các biệt thự, khu ở. Đây hứa hẹn sẽ là dự án “bùng nổ” của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hải Phòng nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung.

0987 745 745