Chủ đầu tư dự án Cát Bà Amatina là ai?

chủ đầu tư vinaconex

Chủ đầu tư dự án Cát Bà Amatina là Tổng công ty Cổ phần xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam Vinaconex. Sở hữu bề dày kinh nghiệm cùng tiềm lực tài chính vững mạnh, Vinaconex hứa hẹn mang đến sản phẩm đẳng cấp bậc nhất cho quý khách hàng và nhà đầu tư.

Dấu ấn đặc biệt của  chủ đầu tư dự án Cát Bà Amatina

Vinaconex  là chủ đầu tư dự án Cát Bà Amatina– được biết đến là một trong những đơn vị tiên phong trong thi công và phát triển dự án bất động sản. Với hơn 30 năm vận hành trên thị trường, Vinaconex đã tạo lập được tiếng vang lớn và trở thành nhân tố đặc biệt để quý khách hàng “chọn mặt gửi vàng”. Đơn vị được đánh giá là người anh cả, là cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực thi công và đầu tư.
Với kinh nghiệm vận hành và triển khai thi công, những dự án của Vinaconex luôn đảm bảo đúng tiến độ thi công, pháp lý, quy hoạch. Điển hình có thể kể đến một số dự án tạo lập thương hiệu của Vinaconex như Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, chung cư Vimeco, dự án chung cư 99 Láng Hạ,…
Đứng trước nhiều biến động của thị trường, trải qua các giai đoạn thăng trầm, Vinaconex đã vững vàng vượt qua mọi khó khăn để gặt hái được các thành tựu nổi bật trong lĩnh vực bất động sản. Theo đó, chủ đầu tư Vinaconex không ngừng đổi mới, nâng cao năng lực cạnh tranh, thích nghi với biến động của thị trường.
Đảm bảo hoạt động theo tôn chỉ: “Chất lượng tốt- Giá hợp lý- Dịch vụ tốt”, Vinaconex luôn nỗ lực mang đến sản phẩm chất lượng cao cho quý khách hàng quan tâm.

Chủ đầu tư dự án Cát Bà Amatina

Dự án Cát Bà Amatina – Tâm điểm đầu tư bất động sản Hải Phòng

Dự án Cát Bà Amatina được quy hoạch tại đảo Ngọc Cát Bà, Thành phố Hải Phòng. Dự án được định vị là quần thể phức hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất hiện nay.
Không chỉ được đầu tư về thiết kế, hệ thống tiện ích dịch vụ tại Cát Bà Amatina còn được chú trọng đảm bảo gia tăng giá trị bất động sản cũng như tính thanh khoản cho sản phẩm.

Tổng quan dự án Cát Bà Amatina
Dự án khu đô thị Cát Bà Amatina tọa lạc tại Vịnh Cái- một trong 3 hòn đảo lớn nhất Việt Nam, vị trí được coi là thiên đường du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu tại miền Bắc. Nơi kết hợp giữa cảnh quan thiên nhiên và bàn tay con người, tạo lập giá trị sống hoàn hảo.

Vinaconex Cát Bà được đầu tư xây dựng với bến du thuyền, hệ thống biệt thự biển, vui chơi giải trí hứa hẹn là điểm đến lý tưởng để phát triển du lịch biển đảo, du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng.

Với giá trị sống lý tưởng cùng cơ hội tiềm năng sinh lời hấp dẫn, dự án Cát Bà Vinaconex hứa hẹn sẽ là tâm điểm bùng nổ trên thị trường bất động sản trong giai đoạn tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987 745 745