Chủ tịch quỹ Cerberus ký BBGN đầu tư dự án hơn 1 tỷ USD với Vinaconex-ITC

ký kết ghi nhớ đầu tư

Vào ngày 13/1/2022, Giáo sư tiến sĩ John W Snow – chủ tịch quỹ đầu tư Cerberus đã tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ đầu tư tại dự án Cát Bà Amatina với công ty Vinaconex – ITC. Dưới sự chứng kiến của báo giới, tập đoàn Vinaconex va đại diện tập đoàn Link World International.

Buổi lễ được xem là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt trong chuyến thăm Việt Nam của ông John. Người được biết đến dưới nhiều chức danh khác nhau, như giáo sư tiến sĩ, nhà cố vấn đầu tư hàng đầu của Mỹ, Cựu Bộ trưởng ngân khố thứ 73 nước Mỹ và đương kim chủ tịch Quỹ Cerberus.

Chủ tịch Quỹ Cerberus cho biết lý do đầu tư Cát Bà Amatina

Ông John W Snow cho biết đã có một quá trình tiếp xúc và tìm hiểu về Vinaconex – ITC đánh giá đây là đối tác tiềm năng để hợp tác và đầu tư lâu dài. Đây cũng là lý do ông lựa chọn Cát Bà Amatina là dự án đầu tư đầu tiên ký kết hợp tác tại Việt Nam. Ông cho rằng Vinaconex ITC là doanh nghiệp có năng lực, kinh nghiệm trong việc phát triển nhiều dự án lớn tại Việt Nam. Đơn vị sẽ mang lại các cơ hội đầu tư tốt cho nhà đầu tư nước ngoài khi tham gia vào thị trường Việt Nam.

Cát Bà Amatina theo đánh giá nhà đầu tư nước ngoài

Về Cát Bà Amatina, John W Snow đánh giá đây sẽ là 1 điểm đến du lịch mang tầm vóc quốc tế. Không những sở hữu lợi thế về danh thắng tự nhiên đem lại. Khu vực còn được đầu tư với số vốn lớn lên đến 1 tỷ USD. Dự án có quy lớn, quy hoạch dưới mô hình khu đô thị kiểu mới nhiều thành phần. Cung cấp dịch vụ tiện ích đa dạng, chất lượng cao. Dự án được kỳ vọng sẽ là đại diện tiêu biểu cho danh tiếng bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam.

ký kết ghi nhớ đầu tư

Hình ảnh GS TS John W Snow – Chủ tịch Quỹ Cerberus và TGĐ Trần Ngọc Quang Vinaconex-ITC ký Biên bản ghi nhớ tại lễ ký kết MOU

Quyết định hợp tác đầu tư của tiến sỹ – giáo sư John W Snow cùng đơn vị trong lúc thị trường bất động sản Thế giới và Việt Nam còn trong tình trạng ảm đạm. Có thể thấy theo góc nhìn của ông đầu tư bất động sản du lịch Việt còn nhiều dư địa tăng trưởng. Đồng thời cũng cho thấy tầm nhìn đầu tư dài hạn của vị lãnh đại quỹ tài chính hàng đầu. Ông tin tưởng vào định hướng phát triển của Việt Nam. Ông kỳ vọng rằng khi thị trường phục hồi thì Cát Bà Amatina đã có sản phẩm để phục vụ khách hàng.

Xem thêm

0987 745 745