Cơ sở pháp lý dự án Cát Bà Amatina Hải Phòng

Cát Bà Amatina
Pháp lý dự án Cát Bà Amatina và Tiến độ xây dựng. Dự án có quy mô 7 khu resort với 800 biệt thự, 6 khách sạn 5 sao,  2 bến du thuyền, 1 trung tâm hội nghị quốc tế, 1 khu thương mại quốc tế và 1 khu thể dục thể thao.

Cơ sở pháp lý dự án Cát Bà Amatina

Tổng công ty cổ phần Vinaconex được ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng ra quyết định giao toàn bộ diện tích đất 171.57ha để Tổng công ty thực hiện dự án.
Chủ đầu tư hiện đang hoàn thiện những thủ tục đầu tư và đã có quyền quản lý toàn bộ diện tích đất dự án theo quy định của pháp luật.
Quy hoạch 1/500 của dự án Cái Giá – Cát Bà đã được ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng phê duyệt tại Quyết định số 1938/QĐ-UB ngày 29/09/2009.
Đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho toàn bộ khu đất kinh doanh dịch vụ của dự án với tổng diện tích là 51ha. Những khu đất biệt thự còn lại của dự án sẽ được cấp trực tiếp cho khách hàng và nhà đầu tư thứ phát khi có nhu cầu đầu tư các biệt thự và khu ở.

Tiến độ dự án Cát Bà Amatina

Các giai đoạn của tiến độ dự án

Tiến độ dự án
Tiến độ dự án
Dưới đây là tiến độ xây dựng dự án
  • Giai đoạn 1 (2007 – 2010): Vào giai đoạn đầu, chủ đầu tư sẽ tập trung xây dựng và hoàn thiện toàn bộ hạ tầng với diện tích gần 172ha. Với tổng vốn đầu tư ~100 triệu USD. Trong quá trình hạ tầng, chủ đầu tư đã kêu gọi các nhà đầu tư thứ phát đầu tư các hạng mục trên nền hạ tầng đã có sẵn.
  • Giai đoạn 2 (2010 – 2015): Đối với giai đoạn 2, chủ đầu tư sẽ kêu gọi liên doanh hoặc liên kết với các nhà đầu tư để xây dựng, kinh doanh các  hạng mục công trình và các dịch vụ.

Hiện trạng tiến độ dự án

Hiện trạng dự án

Tháng 12/2010: Vinaconex – ITC đang tiến hành hoàn thiện các hạn mục còn lại của khu dịch vụ bãi tắm, tiếp tục hoàn thiện các công trình hạ tầng kỹ thuật của giai đoạn 1B và san nền sang giai đoạn 2.
  • Giai đoạn 1: bao gồm các hạng mục: Khu resort biệt thự Marina Bay và Bazaar Avenue, trung tâm thương mại Galleria Walk, khu giải trí đa chức năng Rivera Square, trung tâm hội nghị quốc tế Kim Giao Palace, khách sạn 5* và khu nhà cao tầng Politina Residence.
  • Giai đoạn 2: gồm các hạng mục: resort biệt thự, khu căn hộ, khách sạn, Bungalow, trung tâm phức hợp đa chức năng và một số trung tâm dịch vụ.
Trên đây là cơ sở pháp lý và tiến độ dự án Cát Bà Amatina, thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật thêm tại đây!
0987 745 745