Đầu tư Cát Bà Amatina bởi 6 lý do “CỰC HOT” này!

Đầu tư Cát Bà Amatina

Đầu tư Cát Bà Amatina hiện đang là xu hướng mới trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng 2022. Dự án Cát Bà Amatina được mệnh danh là điểm du lịch mang tầm đẳng cấp quốc tế. Tọa lạc giữa miền sông nước và núi rừng, nơi đây mang lại phong thủy cực tốt. Dự án Cát Bà Amatina  là dự án du lịch sinh thái quốc tế duy nhất kết hợp giữa mô hình đô thị phong phú hiện đại, khu nghỉ dưỡng và bến du thuyền,… tất cả tạo nên không gian sinh thái vô cùng đẳng cấp mà ai cũng mong ước được đặt chân đến một lần. 

6 lý do khiến bạn nên quyết định đầu tư Cát Bà Amatina

 1. Dự án được triển khai theo xu hướng xanh, hệ thống sinh thái đứng đầu khu vực. Nơi đây được hình thành theo kiểu khu đô thị mới, hiện đại. Góp phần lớn trong quá trình xây dựng và phát triển nền kinh tế của Hải Phòng. Đầu tư Cát Bà Amatina đang là xu hướng đi đầu của những nhà đầu tư thông thái.
 2. Sự xuất hiện của dự án đã tác động mạnh mẽ của dự án, thiết kế gần gũi và thân thiện với môi trường đã theo quy hoạch biến Cát Bà trở thành điểm đến hoàn hảo nhất cho du khách, cũng như thúc đẩy dịch vụ du lịch tại đây tiến đến một tầm cao mới. 
 3. Hệ thống tiện ích dịch vụ của dự án được đánh giá cao, mang lại không gian nghỉ dưỡng riêng tư, tạo điều kiện và cơ hội cho đầu tư và kinh doanh lý tưởng. Với thiết kế 6 phân khu riêng biệt cùng với 800 căn biệt thự, nơi đây sẽ mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho du khách.
 4. Chủ đầu tư dự án là Vinaconex ITC, với tổng số vốn đầu tư lên đến 1 tỷ USD, đây là doanh nghiệp uy tín, đã triển khai dự án thuộc khu sinh quyển thế giới Cát Bà. Đây là lợi thế hàng đầu từ thiên nhiên hùng vĩ.
 5. Quy mô dự án hoàn hảo, dự án Cát Bà Amatina trở thành sản phẩm bất động sản cao cấp. Được quản lý và vận hành bởi đơn vị chuyên nghiệp, bài bản và có kinh nghiệm với đa dạng loại hình để du khách lựa chọn thoải mái cho việc đầu tư sinh lời.
 6. Thiết kế sản phẩm bất động sản mang thiên hướng hiện đại, phong cách và đẳng cấp với các loại dịch vụ, chất lượng cao cấp nhất. Giúp khách hàng thỏa mãn nhu cầu ăn ở, giải trí của mọi du khách. Hình thành ngôi nhà lý tưởng cho mọi gia đình!

Một số hình ảnh về tiến độ dự án

Đầu tư Cát Bà Amatina
Đầu tư Cát Bà Amatina
Đầu tư Cát Bà Amatina
Đầu tư Cát Bà Amatina
Đầu tư Cát Bà Amatina
Đầu tư Cát Bà Amatina

Hệ thống tiện ích điển hình tại Cát Bà Amatina 

Tiện ích điển hình Cat Ba Amatina
Tiện ích điển hình Cat Ba Amatina

Dưới đây là chuỗi tiện ích điển hình của dự án Cát Bà Amatina được tận hưởng khi đầu tư Cát Bà Amatina

 1. Hệ thống trung tâm chăm sóc sức khỏe: Bể bơi, phòng tập thể dục thể thao, yoga, gym, spa,…
 2. Chuỗi nhà hàng ẩm thực: Những món ăn mang đậm miền biển Hải Phòng, bạn hãy đến và tận hưởng mỹ vị của quê hương
 3. Khu giải trí
 4. Các hoạt động trên biển: Lướt sóng, cano,…
 5. Khu vực công viên, nơi đây phù hợp nhiều với các hộ gia đình.

Như vậy, với 800 căn biệt thự, dự án Cát Bà Amatina là một trong những điểm đến tuyệt vời nhất khi bạn muốn có thời gian nghỉ dưỡng hoàn hảo, hưởng trọn tiện ích dịch vụ theo tiêu chuẩn đẳng cấp 5*.

 

0987 745 745