Đầu tư du lịch nghỉ dưỡng Cát Bà – Lựa chọn đến từ ông lớn Vinaconex

Đầu tư du lịch nghỉ dưỡng Cát Bà

Đảo Cát Bà được mệnh danh là hòn ngọc quý của du lịch biển đảo Việt Nam. Trong đó, siêu dự án Cát Bà Amatina có vị thế đắc địa tại vùng vịnh biển đẹp nhất trên thế giới, thu hút đông đảo nhà đầu tư.

Cát Bà Amatina
Cát Bà Amatina mang biểu tượng con rồng Châu Á, nằm trên khu dự trữ sinh quyển quốc tế.

Thành phố Hải Phòng đang đặt ra các mục tiêu chiến lược là phát triển thành phố trở thành trung tâm du lịch của cả nước. Trong đó, phát triển du lịch Cát Bà là mũi nhọn được quan tâm của chính quyền địa phương.

Bên cạnh việc thu hút đầu tư, hoàn thiện cơ sở hạ tầng phục vụ phát triển du lịch, thành phố đang đặt mục đến 2050, đưa Cát Bà là điểm đến du lịch “xanh” mang đẳng cấp quốc tế.

Chủ đầu tư lâu năm tại Cát Bà

Nhắc đến Cát Bà thì không thể bỏ qua vị trí trung tâm, hướng ra biển Đông là dự án Cát Bà Amatina. Chủ đầu tư của dự án là ông lớn Vinaconex ITC, với tổng số vốn đầu tư lên đến 1 tỷ USD. Đơn vị đã dành nguồn vốn từ năm 2009 với tham vọng biến khu vực hoang sơ tại Cát Bà thành một trong những khu du lịch hiện đại.

Ông Đào Ngọc Thanh – Chủ tịch HĐQT Tổng công ty cổ phần Vinaconex chia sẻ, dự án Cát Bà Amatina được xây dựng dựa trên ba yếu tố then chốt. Thứ nhất, vừa có chức năng khu đô thị vừa phục vụ cho việc nghỉ dưỡng. Thứ hai, được xây dựng dựa trên nền tảng sinh thái, công trình xanh không ô nhiễm, sử dụng điện và không sử dụng xăng dầu. Thứ ba là dự án khu nghỉ dưỡng thông minh.

Với xu hướng phát triển “xanh, sạch” hiện nay, đây được cho là hướng đi hiện đại của chủ đầu tư Vinaconex ITC. Dự án tại Cát Bà còn được quản lý  và vận hành bởi đơn vị chuyên nghiệp. Vinaconex ITC cũng có kinh nghiệm với đa dạng loại hình du lịch để các nhà đầu tư lựa chọn cho việc đầu tư sinh lời.

Đại diện của hai đơn vị: Vinaconex-ITC (chủ đầu tư dự án Cát Bà Amatina) và công ty CP Tư vấn Đầu tư Glopan (đơn vị tư vấn của dự án) nhận giải Đặc biệt tại VUPA 2020. Ảnh: Vinaconex ITC

Dự án Cát Bà Amatina đã vượt qua 180 đồ án cạnh tranh để nhận giải Đặc biệt tại giải thưởng Quy hoạch Quốc gia VUPA 2020.

Xem thêm: thông tin về chủ đầu tư Vinaconex

Cát Bà Amatina – Triển vọng sinh lời tuyệt vời

Với dự án tại Cát Bà, Vinaconex ITC đã chú trọng việc khai thác hiệu quả các lợi thế về điều kiện tự nhiên của khu vực với mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 17%, hướng thẳng ra vịnh Lan Hạ. Thiết kế của dự án giúp cư dân trải nghiệm tối đa cảnh quan của vịnh biển đẹp nhất Việt Nam.

Tại Cát Bà Amatina, chủ đầu tư Vinaconex ITC cũng đã dành được sự tín nhiệm từ kiến trúc sư nổi tiếng Emmanuel Delarue (Pháp) làm nhà thiết kế. Quy hoạch Cát Bà Amatina được xây dựng dựa trên cảm hứng về những bờ biển xinh đẹp với các khu nghỉ dưỡng lừng danh thế giới như ở Pháp, Địa Trung Hải nhưng vẫn mang nét thiên nhiên Việt Nam.

Quy mô khủng của Cát Bà Amatina

Cát Bà Amatina được thiết kế trên diện tích 172,38ha với nhiều tiện ích hiện đại, cao cấp. Siêu dự án gồm 7 khu resort, trong đó nổi bật là 800 căn biệt thự, bến tàu du lịch, bến du thuyền, khu thương mại dịch vụ đẳng cấp quốc tế, khu trung tâm hội nghị quốc tế, khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao…

Địa thế tựa núi hướng biển, mang đến sự đầu tư thịnh vượng dự án Cát Bà Amatina.

Mang biểu tượng con rồng Châu Á với kiến trúc mềm mại, Cát Bà Amatina làm tăng lên vẻ đẹp của quần đảo. Các biệt thự có tầm nhìn rộng lớn ra biển Đông, là điểm đến đầy hứng khởi cho các nhà đầu tư.

Những lợi thế du lịch nghỉ dưỡng này cho phép Cát Bà Amatina trở thành điểm hút đầu tư. Dự án góp phần cùng TP. Hải Phòng thực hiện mục tiêu thu hút khoảng 8- 10 triệu lượt du khách năm 2030./.

Xem thêm: thông tin về quy hoạch dự án Cát Bà Amatina

0987 745 745