Điểm hút đầu tư bất động sản Cát Bà – Dự án Cát Bà Amatina

Bất động sản Cát Bà nóng sau loạt dự án sinh thái

Lợi thế đầu tư bất động sản Cát Bà

Đảo ngọc Cát Bà từ lâu đã trở thành điểm đến cho các tín đồ du lịch tại Việt Nam và trên thế giới. Là hòn đảo lớn tuyệt đẹp thuộc di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long, bất động sản Cát Bà trở thành điểm săn đón của giới đầu tư.

Cát Bà Amatina
Dự án Cát Bà Amatina mới được khởi động lại.

Đảo Cát Bà thuộc huyện Cát Hải được chính quyền TP. Hải Phòng đặc biệt quan tâm, đã trở thành trọng điểm phát triển của Thành phố.

Cát Hải được thành phố đặc biệt quan tâm, được ưu tiên trên tất cả các lĩnh vực và đã trở thành trọng điểm phát triển của Hải Phòng.

Hiện nay, Cát Hải đã có nhiều dự án hạ tầng quan trọng phục vụ phát triển kinh tế. Cảng cửa ngõ quốc tế Hải Phòng; Nhà máy sản xuất ô-tô VinFast.

Cùng với đó, nhiều tập đoàn, doanh nghiệp đã đầu tư hàng tỷ USD cho các dự án phát triển du lịch tầm cỡ. Điểm mặt trong số dự án bất động sản Cát Bà đã có hàng loạt nhà đầu tư lớn. Flamingo Group, Sun Group và Vinaconex-ITC… đều đã và đang có dự án tại đảo Cát Bà.

Cát Hải có đủ 3 trụ cột kinh tế: công nghiệp – logistics, cảng biển – du lịch, dịch vụ. Là điều kiện để thành phố dồn lực hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện dự án thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương.

Bất động sản Cát Bà nóng lên nhờ dự án nghỉ dưỡng

Lựa chọn đầu tư sớm nhất và có quy mô rộng nhất tại Cát Bà là Vinaconex-ITC với dự án Khu đô thị Cát Giá (dự án Cát Bà Amatina) rộng 172ha.

Dự án nằm tại Vịnh Cái Giá, có tọa độ hoàn hảo kết nối đến trung tâm TP. Hải Phòng, các bãi tắm và du lịch trên đảo Cát Bà.

Dự án có mật độ xây dựng cực thấp, chỉ 17,23%, nhằm đảo bảo tính toàn vẹn của thiên nhiên sinh thái nơi đây.

Dự án gồm 7 khu resort với 800 căn biệt thự biển cao cấp, khu trung tâm hội nghị, 6 khách sạn 5 sao.

Các tiện ích công viên giải trí, trung tâm thương mại, khu dịch vụ giải trí đa năng, 2 bến du thuyền, 1 bến tàu du lịch hạng sang… và nhiều tiện ích cao cấp khác.

Xem thêm: Tiện ích Cát Bà Amatina

Kết lại

Dự án với sứ mệnh kiến tạo các sản phẩm bất động sản độc tôn,đem lại cho du khách sự trải nghiệm nghỉ dưỡng hàng đầu khi đến với Cát Bà.

Cát Bà Amatina
Dự án đẳng cấp Cát Bà Amatina

Theo định hướng của TP, Cát Bà đang được quy hoạch lại theo hướng khu công nghiệp, Cảng biển gắn với khu đô thị hiện đại. Thời gian tới, huyện đảo Cát Hải sẽ sắp xếp lại các khu vực dân cư để hình thành các khu đô thị mới. Đánh giá cho thấy, nhu cầu tăng dân số cơ học rất nhanh trong những năm tới. Đây là điều kiện để các nhà đầu tư địa ốc mau chóng chiếm lấy thời điểm vàng để quyết định xuống tiền.

0987 745 745