Làng biệt thự Tùng Thu Cát Bà Amatina – Vì sao các chủ đầu tư lớn tranh nhau?

Cát Bà Amatina

Làng biệt thự Tùng Thu thuộc tổng thể quy hoạch dự án Cát Bà Amatina. Dự án Cát Bà Amatina sở hữu một trong quỹ đất đẹp tại thị trấn Cát Bà, thành phố Hải Phòng. Dự án được xuất hiện từ 2009 và dự kiến quý 1 năm 2022.

Tổ hợp Làng biệt thự Tùng Thu – Dự án Cát Bà Amatina

Làng biệt thự Tùng Thu
Làng biệt thự Tùng Thu

Tổ hợp Làng biệt thự Tùng Thu trải dài từ thị trấn Cát Bà đến xã Trân Châu, huyện Cát Bà, thành phố Hải Phòng. Rất nhiều nhà đầu tư kỳ vọng ở đây. Bởi lẽ, đây là quỹ đất đẹp cuối cùng tại Cát Bà, với giá thấp nhất chỉ dao động từ 80 – 100 triệu/m2.

Dự án được lấy tên là Cát Bà Amatina, tọa lạc tại thị trấn Cát Bà, thành phố Hải Phòng. Chủ đầu tư hiện tại là CTCP Đầu tư và Phát triển Du lịch Vinaconex (ITC). Với 2 đối tác thiết kế quy hoạch là Vinaconex R&D và Tập đoàn Group 70/Pacmar (Hoa Kỳ). Đơn vị tư vấn đầu tư dự án là CBRE Việt Nam. Theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh lần 3 thì dự án Cát Bà Amatina được đầu tư với hơn 10 nghìn tỷ đồng.

Với việc khai thác hiệu quả các lợi thế về điều kiện tự nhiên và sinh thái của khu vực. Mục tiêu dự án là trở thành khu đô thị mới và du lịch hiện đại, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của thành phố Hải Phòng nói riêng và trên cả nước nói chung.

Dự án sở hữu tổng diện tích lên đế 172ha với tổng số cư dân dự kiến là gần 7.000 người với mật độ xây dựng chung là 17.23%. Biệt thự được xây dựng tại dự án là khoảng 800 căn với mục tiêu hướng tới là biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. Cùng hàng ngàn tiện ích dịch vụ theo tiêu chuẩn cao cấp như du thuyền, khách sạn và resort cao cấp,…

Vị trí “Vàng” cùng quy hoạch làng biệt thự Tùng Thu

Làng biệt thự Tùng thu thuộc tổng thể quy hoạch dự án Cát Bà Amatina, sở hữu diện tích khoảng 1,7ha bao gồm 87 lô đất biệt thự với diện tích dừ 142 – 340m2/lô. Những căn biệt thự xây dựng ở đây được đặt tại vị trí lý tưởng dọc theo sông cảnh quan dự án.

Bên cạnh làng biệt thự Tùng Thu là khu trung tâm hội nghị quốc tế, khu dịch vụ Tùng Thu và bãi tắm Tùng Thu.

Quy mô dự án biệt thự Tùng Thu

Làng biệt thự Tùng Thu
Làng biệt thự Tùng Thu

Được ưu đãi một môi trường thiên nhiên lý tưởng, với nhiệt độ trung bình hằng năm chỉ khoảng 23 – 28 độ. Với thế mạnh là sở hữu hệ thống sinh thái phong phú, Cát Bà được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới năm 2004.

Tổng số lô đất tại đây là 102 lô, với diện tích trung bình khoảng 160m2. Dưới đây là các chỉ tiêu xây dựng:

  • Diện tích đất: 24.800m2
  • Diện tích xây dựng: ~30.000m2
  • Tầng cao trung bình: 4
  • Mật độ xây dựng: ~40%
  • Số lượng căn biệt thự: Phân khu sở hữu 87 căn biệt thự sinh thái với diện tích từ 142 – 340m2/lô bao gồm 75 lô biệt thự với diện tích trên 160m2/lô; 12 lô biệt thự với diện tích 320m2.

Định hướng phát triển

Làng biệt thự Tùng Thu tại dự án được định hướng trở thành khu đô thị du lịch đồng bộ đầu tiên của dự án Cát Bà Amatina. Trong đó, dự án được kết hợp giữa các không gian sống lý tưởng, đáp ứng mọi nhu cầu nhà ở, nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái cùng với hoạt động kinh doanh du lịch cho các gia đình với chuỗi biệt thự sinh thái tiện nghi được bao bọc với hệ thống sinh thái thiên nhiên trong lanh, cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn quốc tế và đầy đủ các tiện ích dịch vụ theo tiêu chuẩn 5* (khu vui chơi giải trí, bãi tắm, khu thể thao, nhà hàng, các khu dịch vụ,…)

Tọa lạc tại khu vực sầm uất, cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, hòa quyện giữa sản phẩm trí tuệ và bàn tay con người đã kiến tại nên giá trị bất động sản trong tương lai. Điểm thu hút du lịch lý tưởng cho mọi du khách trong và ngoài nước.

0987 745 745