Vinaconex thúc đẩy tiến độ ở dự án Cát Bà Amatina

Cát Bà Amatina

Tín hiệu tốt của dự án Cát Bà Amatina tại cuộc họp của Vinaconex ITC

Tăng tốc cho Cát Bà Amatina

CTCP Đầu tư và Phát triển Du lịch Vinaconex (Vinaconex ITC) vừa công bố tài liệu họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022. Cuộc họp tổ chức ngày 28/3 cho thấy Vinaconex ITC đang thúc đẩy các dự án BĐS quy mô lớn. Trong đó có việc tăng tốc công trình Cát Bà Amatina tại Hải Phòng.

Cát Bà Amatina
Chủ đầu tư Vinaconex đang dồn sức cho Cát Bà Amatina.

Dự án tọa lạc tại Thị trấn Cát Bà và xã Trân Châu, huyện Cát Hải, TP. Hải Phòng. Dự án này có quy mô hơn 172ha. Được khởi công từ tháng 11/2020 với tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 10.941 tỉ đồng.

Trong năm 2022, Vinaconex ITC sẽ tiếp tục tập trung hoàn thiện các thủ tục pháp lý quan trọng của dự án.

Công ty này khẳng định sẽ huy động mọi nguồn lực để đẩy nhanh tiến độ đầu tư, hoàn thiện sản phẩm bàn giao cho khách hàng. Cùng với đó là đẩy mạnh hoạt động kinh doanh tạo nguồn tiền thực hiện dự án.

Xem thêm: Tiến độ thi công dự án Cát Bà Amatina

Cát Bà Amatina – “Đứa con cưng” của TCT Vinaconex

Được biết, vào năm ngoái, công ty hoàn thành thủ tục cấp đổi quyết định giao đất. Vinaconex ITC cũng cơ bản hoàn thành việc xây dựng 99/99 lô biệt thự khu A1 (BT4).

Công ty cũng cơ bản hoàn thành việc xây dựng khu văn phòng điều hành dự án. Dự kiến đưa vào sử dụng trong nửa đầu năm 2022.

 Cát Bà Amatina
Cát Bà Amatina đang được đẩy nhanh triển khai xây dựng.

Hồi tháng 6/2021, Tổng CTCP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (Vinaconex) – đơn vị nắm 23,47% vốn điều lệ của VCR – đã huy động thành công 2.200 tỷ đồng từ kênh trái phiếu. Vinaconex đã dành toàn bộ số tiền này để đầu tư vào ‘siêu dự án’ Cát Bà Amatina của VCR.

Vào cuối năm 2021, ông Đào Ngọc Thanh- chủ tịch của của Vinaconex và của Vinaconex ITC khẳng định:. Cát Bà Amatina sẽ mang về dòng lợi nhuận rất lớn. Ước tính, mỗi năm sẽ đạt 1.000 tỷ đồng trong vòng 6 năm tới.

Về dự án Cát Bà Amatina

Được ví như hình ảnh của “con rồng châu Á” nằm trong hệ sinh thái nguyên sơ. Cát Bà Amatina là hình ảnh chưa từng có ở các dự án ven biển Việt Nam.

Dự án có thiết kế hiện đại mà vẫn giữ nguyên nét tự nhiên hoang sơ. Đây là khu phức hợp nghỉ dưỡng biệt thự biển cao cấp. Tại đây có bến du thuyền, casino và công viên giải trí, dịch vụ du lịch đầy đủ: nhà hàng, spa, khách sạn…

Cat Ba Amatina

Cát Bà Amatina đã giành Giải đặc biệt tại Giải thưởng Quy hoạch đô thị quốc gia lần thứ II. Giải thưởng đánh dấu sự khởi đầu cho chuỗi các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp mang thương hiệu Vinaconex trong tương lai.

Tổ hợp biệt thự tại Cát Bà Amatina được chia thành 6 khu riêng biệt trải dọc bãi biển, tổng số lượng khoảng 800 căn.

Cát Bà Amatina được phát triển theo hướng bền vững, thân thiện với môi trường, hướng tới mục tiêu đưa đảo Cát Bà trở thành điểm đến quốc tế về du lịch.

Đây cũng là động lực thúc đẩy ngành dịch vụ du lịch Hải Phòng, của miền Bắc cũng như cả nước phát triển.

0987 745 745