Vinaconex tung 2.000 tỷ đồng đầu tư dự án Cát Bà Amatina 

Vinaconex dành 2.000 tỷ đồng đầu tư dự án Cát Bà Amatina

Chủ đầu tư dự án Cát Bà Amatina liên tiếp nhận tin vui

Tổng công ty cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam – Vinaconex, chủ đầu tư dự án Cát Bà Amatina tại Hải Phòng đang nhận được rất nhiều tín hiệu tốt.

Dự án Cát Bà Amatina
Một góc dự án Cát Bà Amatina

Vinaconex vừa đưa ra báo cáo tài chính hợp nhất quý 1/2022 mang đến các tin tức đầy thuận lợi. Cụ thể, doanh thu đạt hơn 1.300 tỷ, lợi nhuận đạt 789 tỷ. Kết quả này có nghĩa Vinaconex đã hoàn thành 13% mục tiêu về doanh thu và 55,6% mục tiêu lợi nhuận cả năm 2022.

Sau hơn 3 năm vận hành theo cơ cấu sở hữu mới, kết quả Quý 1/2022 chứng minh được hiệu quả của chiến lược phát triển thế chân kiềng: Xây dựng – Đầu tư bất động sản – Đầu tư tài chính.

Điểm sáng trong lĩnh vực bất động sản của Vinaconex là Khu đô thị du lịch Cát Bà Amatina. Hiện chủ đầu tư Vinaconex – ITC đang đẩy mạnh đầu tư xây dựng hạ tầng.

dự án Cát Bà Amatina
Tổng thể dự án Cát Bà Amatina

Dự án khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng dịch vụ tiện ích có sản lượng đầu tư trong năm nay dự kiến đạt khoảng 2.000 tỷ đồng.

Kỳ vọng lớn ở dự án Cát Bà Amatina

Cát Bà Amatina tọa lạc tại xã Trân Châu và thị trấn Cát Bà, huyện Cát Hải, TP. Hải Phòng.

Tầm nhìn của Vinaconex đến với dự án này cũng hoàn toàn khác biệt. Đó là chỉ bán sản phẩm đã hình thành, không huy động vốn sớm.

Vinaconex mang khát vọng đầu tư và xây dựng thành phố kiểu mẫu dự án Cát Bà Amatina như thành phố điện ảnh Cannes của Pháp hay thành phố nghỉ dưỡng bên bờ Địa Trung Hải – Venice.

dự án Cát Bà Amatina
Nhà đầu tư Vinaconex đang thúc đẩy nhanh dự án tại Cát Bà Amatina

Cát Bà Amatina là một trong những dự án trọng điểm của Vinaconex và đang trong giai đoạn tăng tốc triển khai.

Với ý tưởng quy hoạch độc đáo, Dự án Cát Bà Amatina đã giành giải thưởng đặc biệt tại Giải thưởng Quy hoạch đô thị quốc gia lần thứ II (VUPA). Giải thưởng đã đánh dấu sự khởi đầu cho chuỗi các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp mang thương hiệu Vinaconex trong tương lai.

Khu sinh thái nghỉ dưỡng, dịch vụ đẳng cấp tại Cát Bà

Trên diện tích hơn 172ha, Chủ đầu tư đã phân chia Cát Bà Amatina thành 7 khu resort với 2 block cao 35 tầng và 800 căn biệt thự. Các bất động sản này được quy hoạch cùng các dải cây xanh, công viên mặt nước thu nhỏ góp phần tạo không gian sống trong lành lý tưởng.

Cát Bà Amatina được kỳ vọng sẽ trở thành một khu đô thị nghỉ dưỡng xanh, thông minh và đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực. Dự án sẽ là là một điểm đến mới lạ nằm trong chuỗi du lịch liên hoàn hấp dẫn bậc nhất tại khu dự trữ sinh quyển thế giới và di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long.

Xem thêm: Tiện ích tại Cát Bà Amatina 

0987 745 745