Cát Bà Amatina đón sóng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Tiềm năng đầu tư tại Cát Bà Amatina

Sở hữu nhiều ưu đãi về điều kiện tự nhiên, Hải Phòng được dự đoán sẽ nhanh chóng tăng tốc trở lại kéo theo sự bùng nổ của bất động sản nghỉ dưỡng. Theo đó, dự án Cát Bà Amatina hứa hẹn sẽ tạo lập tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản trong giai đoạn tiếp theo. 

Cát Bà Amatina hưởng lợi từ điều kiện tự nhiên

Lợi thế sở hữu bờ biển dài 125km, Hải Phòng được biết đến với tiềm năng du lịch biển đảo lý tưởng, được phân bố rải rác trên khắp các mặt biển. Trong đó nổi bật có thể kể đến như đảo Cát Bà và đảo Bạch Long Vĩ. Hiện nay, Hải Phòng vẫn được lưu giữ được nhiều cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, các bãi tắm đẹp.

Tọa lạc tại Vinh Cái Giá, Cát Bà, dự án Cát Bà Amatina sở hữu vị trí lý tưởng. Dự án được xem là cửa ngõ vào trung tâm đảo Cát Bà, được quy hoạch trên diện tích 172ha thuộc tam giác phát triển kinh tế trọng điểm của các tỉnh phía Bắc. Bên cạnh đó, hệ thống giao thông cũng được đầu tư phát triển, thuận tiện cho di chuyển và phát triển du lịch.

Với tổng mức đầu tư lên đến 10.941 tỷ, dự án khu đô thị Cát Bà Amatina được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất Việt Nam, đảm bảo phát huy hiệu quả tiềm năng du lịch tại huyện đảo Cát Bà.

Bên cạnh giá trị thương mại, chủ đầu tư Cát Bà Amatina còn ưu tiên phát triển bất động sản song song với việc bảo tồn và phát triển thiên nhiên tại Cát Bà, ưu tiên áp dụng các giải pháp công nghệ thân thiện với môi trường.

Những tín hiệu khởi sắc của du lịch Hải Phòng được đánh giá là động lực thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ hơn. Điều này góp phần gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai.

Tiềm năng đầu tư tại Cát Bà Amatina

Tiềm năng đầu tư tại Cát Bà Amatina

Sở hữu lợi thế vị trí, quy hoạch và tiện ích lý tưởng, dự án Cát Bà Amatina mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho đông đảo nhà đầu tư.

Sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu lưu trú, nghỉ dưỡng của khách hàng trong và ngoài nước, mở ra tiềm năng đầu tư sinh lời vượt trội cho quý nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, du lịch cũng là một trong những chính sách được Chính Phủ tập trung và đẩy mạnh ưu tiên phát triển. Với lợi thế tự nhiên, Cát Bà đã và đang được biết đến là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng của du khách, từ đó sẽ góp phần gia tăng lượng khách du lịch đến Cát Bà.

Định hướng phát triển của Chính Phủ với các đề án phát triển giao thông đang được đẩy mạnh chắc chắn sẽ mang đến lợi ích to lớn cho các nhà đầu tư.

Tổ hợp khu đô thị du lịch sinh thái Cát Bà Amatina không chỉ gây ấn tượng với hệ thống sản phẩm đẳng cấp mà hơn hết còn ghi dấu ấn với tiện ích dịch vụ đồng bộ, hứa hẹn là điểm đến lý tưởng trên bản đồ bất động sản Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987 745 745