Amatina Cát Bà – khu dịch vụ thương mại, vui chơi giải trí sầm uất

Khu đô thị Cat Ba Amatina nằm tại Vịnh Cái Giá, quần đảo Cát Bà, Huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng. Cát Bà được coi là điểm du lịch hấp dẫn của Hải Phòng và được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới.

Dự án cách trung tâm thành phố 40km, với quy mô lên đến 172ha, số lượng sản phẩm là 7 khu resort, 800 biệt thự, khách sạn 5 sao, bến du thuyền hướng tới những cá nhân và giới thượng lưu, 1 trung tâm hội nghị quốc tế, 1 khu thương mại quốc tế, 1 khu thể dục thể thao, các khu dịch vụ giải trí đa chức năng.

Amatina Cát Bà – khu dịch vụ thương mại, vui chơi giải trí sầm uất

Hãy cùng chúng tôi khám phá rõ hơn về các khu kinh doanh dịch vụ du lịch, thương mại và vui chơi giải trí tại dự án Amatina Cát Bà nhé !

khu đô thị du lịch cát giá cát bà amatina
khu đô thị du lịch cát giá cát bà amatina

Các hạng mục phân chia theo chức năng của dự án.

1.Các làng biệt thự

2.Các cụm khách sạn từ 3 – 5 sao

3.Các khu kinh doanh dịch vụ du lịch, thương mại và vui chơi giải trí

Thông tin chi tiết

I.Các làng biệt thự

Dự án Cát Bà Amatina gồm 6 làng biệt thự:

khu đô thị du lịch cát giá cát bà amatina

-Làng biệt thự Tùng Thu.

-Làng biệt thự B2, B3.

-Làng biệt thự C2.

-Làng biệt thự C1.

-Làng biệt thự D.

-Làng biệt thự E1.

II.Các cụm khách sạn 3 – 5 sao

Hệ thống các khách sạn 3 – 5 sao với các dịch vụ chất lượng cao phục vụ quý khách hàng ăn ở và giải trí, hệ thống bao gồm:

khu đô thị du lịch cát giá cát bà amatina

-Khách sạn Tùng Thu H1, H2.

-Khách sạn dịch vụ G1, G2.

-Khách sạn cao tầng D5, D7.

-Khách sạn cao tầng E5.

-Khách sạn 5 sao Casino E2.

III. Các khu kinh doanh dịch vụ du lịch, thương mại và vui chơi giải trí

1.Khu dịch vụ Tùng Thu

Khu bãi tắm Tùng Thu

Khu này có diện tích 26.967m2, mật độ xây dựng 13%. Bao gồm các câu lạc bộ thể thao, sân tennis, các công trình phục vụ các dịch vụ vui chơi giải trí….

Nằm ngay cạnh trung tâm hội nghị quốc tế nên có chức năng cung cấp dịch vụ vui chơi giải trí cho quý du khách đặc biệt là những người tham dự hội nghị quốc tế.

2.Trung tâm Hội Nghị Quốc Tế

-Diện tích 25.361m2, mật độ xây dựng 40%. Nằm ở phía Đông Bắc của dự án với tính chất hiện đại, tiện nghi sang trọng, thuận lợi về giao thông, phục vụ việc tổ chức hội thảo, hội nghị lớn nhỏ. Bên cạnh đó khu nhà ở cao tầng của trung tâm hội nghị quốc tế nằm cạnh trung tâm hội nghị quốc tế. Nơi đây cung cấp nhu cầu chỗ ở cho khách tới tham dự hội nghị từ khắp các nước trên thế giới và ưu tiên cho du khách có nhu cầu nghỉ ngơi lâu dài.

3.Bến du thuyền và câu lạc bộ du thuyền Cát Bà

Đây cũng là nơi tổ chức chính các hoạt động ở dưới nước như đua thuyền buồm, thuyền máy, mô tô máy, lặn, lướt ván. Bến du thuyền Cát Bà có diện tích xây dựng 85.000m2 đủ điều kiện là bến đỗ cho tất cả các loại du thuyền đến từ các nước trên thế giới.

Nơi đây cung cấp tất cả các dịch vụ cho du thuyền như đội ngũ chuyên trách cứu hộ, bảo dưỡng, sửa chữa. Hệ thống cáp thông tin, internet được lắp đặt tại các điểm đỗ của mỗi du thuyền, hệ thống điện và nước cũng được trang bị tiện nghi, tại các trạm cung cấp nguyên liệu. Câu lạc bộ du thuyền Cát Bà có diện tích xây dựng 9.400m2, chiều cao 3.5 tầng. Dành cho hộ viên du thuyền với những dịch vụ cao cấp nhất, căn hộ khép kín từ 2 đến 4 phòng ngủ.

Tiện ích dịch vụ của dự án được đánh giá cao, mang lại nơi nghỉ dưỡng riêng tư, tạo cơ hội kinh doanh lý tưởng góp phần nâng cao giá trị tinh thần cho quý khách hàng.

Kết

Sự tác động mạnh mẽ và hài hòa của dự án, thiết kế gần gũi cũng như thân thiện với thiên nhiên cùng môi trường xanh – sạch – đẹp đã theo quy hoạch biển Cát Bà trở thành điểm đến quốc tế về du lịch, thúc đẩy dịch vụ – du lịch tại khu vực miền Bắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987 745 745