Cát Bà Amatina – Nơi sinh khí đất trời hội tụ

Cát Bà Amatina

Cát Bà Amatina được xây dựng là một khu nghỉ dưỡng cao cấp với số vốn tỷ đô, vì vậy dự án được xây dựng tại vị trí có  yếu tố “phong thủy” vô cùng đặc biệt. Tọa lạc tại vịnh Cái Giá, một trong những vùng vịnh biển đẹp nhất trên thế giới, nơi đây hội tụ đầy đủ sinh khí của đất trời để tạo nên một siêu phẩm bất động sản có địa thế tốt nhất.

Địa thế tựa núi tiến biển của Cát Bà Amatina

Có trong mình vị trí vô cùng tốt khi nằm ngay trên Vịnh Cái Giá, bên cạnh đó còn nằm sát ngay khu bảo tồn thiên nhiên đảo Cát Bà. Nơi đây mang đến yếu tố “mộc” tượng trưng cho sự sống là nơi sinh khí của cả khu vực tụ hội, cùng với đó với mặt hướng ra biển khiến dự án mang trong mình địa thế “tựa núi tiến biển” vô cùng đẹp. Đây là hướng phong thủy tuyệt vời mà  nhiều người đang  “săn lùng” hiện nay. Việc sở hữu một biệt thự tựa núi, tựa rừng với tầm nhìn rộng lớn ra biển là loại bất động sản chỉ dành riêng cho giới thượng lưu, không chỉ hiếm có mà còn có giá trị rất cao. Đặc biệt từ vịnh Cái Giá có tầm nhìn rộng lớn ra biển Đông, không chỉ sở hữu tầm view đẹp mà còn mang lại vượng khí cho cư dân sinh sống tại đây.

Địa thế tựa núi tiến biển của Cát Bà Amatina
Địa thế tựa núi tiến biển của Cát Bà Amatina

Được xây dựng trên một khu vực có diện tích 172ha vô cùng rộng lớn, có cả đất liền, biển và đảo, đây là siêu dự án nghỉ dưỡng có địa thế đa dạng nhất hiện nay. Sở hữu cả 2 yếu tố quan trọng nhất của cuộc sống là “đất” và “nước”, đây là 2 thứ giúp kiến tạo nên cuộc sống, mang ý nghĩa về sự sinh sôi, đủ đầy. 

Đón vượng khí tràn đầy

Vịnh Cái Giá nằm ở hướng Đông đảo Cát Bà, đây sẽ là nơi đón nhận ánh sáng mặt trời đầu tiên trên đảo giúp tạo thành nơi đón nhận được nhiều sinh khí nhất. Vì hướng biển rộng lớn đây cũng là nơi mang đến thủy khí nhiều. Cát Bà cũng là nơi sở hữu nhiều dãy núi đá vôi mang đến thổ khí thịnh vượng, khu rừng nguyên sinh cũng mang đến mộc khí tràn đầy. Trong 5 yếu tố ngũ hành thì Dự án Cát Bà Amatina đã chiếm đến 3 thứ, giúp đây trở thành nơi dễ sinh tài lộc, cùng hướng sau có núi, rừng tạo sự vững chắc. Sự hòa hợp của các yếu tố thủy, mộc và thổ sẽ đem lại đại cát và vượng khí hanh thông cho gia chủ.

Đón vượng khí tràn đầy
Đón vượng khí tràn đầy

Trái tim của “đảo Ngọc”

Tọa lạc tại thị trấn Cát Bà, đây chính là trái tim của cả hòn đảo, từ vị trí dự án cư dân và du khách có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm quan trọng trên đảo. Ngay phía sau dự án là khu bảo tồn đảo Cát Bà, du khách có thể dễ dàng tham quan và trải nghiệm toàn bộ hệ sinh thái thiên nhiên trên đảo. Cùng với đó, hệ thống 3 bến du thuyền của dự án sẽ giúp khách hàng trải nghiệm đầy đủ không gian biển đảo xinh đẹp. Cát Bà được mệnh danh là đảo Ngọc là viên ngọc quý của hệ thống biển đảo Việt Nam, còn Cát Bà Amatina chính là trái tim của viên ngọc quý này.

0987 745 745