Chiêm ngưỡng trung tâm thương mại khu đô thị du lịch Cát Bà Amatina

Trung tâm thương mại Cát Bà Amatina

Chiêm ngưỡng trung tâm thương mại tại Cát Bà Amatina

Dự án Cát Bà Amatina được bao quanh bởi bãi biển Đồ Sơn, vịnh Lan Hạ và di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long. Việc kết nối đến Amatina có thể bằng đường bộ, đường thủy, đường hàng không. Từ Cát Hải, Hải Phòng có thể kết nối đến Amatina bằng nhiều hướng khác nhau thông qua tuyến cáp treo để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của dự án từ trên cao.

Với 176ha Amatina được bao quanh bởi màu xanh của thiên nhiên biển đảo Cát Bà. Đây chính là một biểu tượng của Cát Bà với sự xuất hiện của làng thương mại kênh đào, khu biệt thự mặt nước, khu du lịch phức hợp đẳng cấp, đường dạo bộ và trung tâm thương mại phục vụ cộng đồng cư dân địa phương và du khách. Sở hữu một khu đất 20.000m2 được bao quanh bốn mặt bằng các tuyến đường, công trình với lối thiết kế kiến trúc đặc trưng sẽ mang lại những trải nghiệm lưu trú độc đáo.

khu đô thị du lịch cát giá cát bà amatina

Dự án Cát Bà Amatina

Vị trí dự án

Cát Bà Amatina tọa lạc tại vị trí sầm uất được coi là thiên đường nghỉ dưỡng. Nơi kết hợp tuyệt vời giữa cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, truyền thống văn hoá lâu đời cùng với các sản phẩm trí tuệ từ bàn tay con người.

Vị trí dự án Cát Bà Amatina

Trung tâm thương mại Cát Bà Amatina

Tiện ích dự án Cát Bà Amatina

Mặt bằng trung tâm thương mại được tổ chức khép kín, hành lang trải dài uốn lượn theo hình dáng công trình và chạy dọc theo các gian hàng để cuối cùng tạo nên một lõi rỗng nhấp nhô xuyên suốt 8 tầng nhà. Lõi rỗng này đã tạo nên một sự đa dạng về không gian, hấp dẫn về hướng nhìn để lôi cuốn du khách cùng khám phá. Ánh sáng tự nhiên xuyên qua 8 tầng nhà tạo nên những bóng đồ vạt nắng ở khắp mọi nơi đồng thời tạo sự sống cho những khoảng xanh thiên nhiên xen kẽ ở các tầng.

Ý tưởng để xây dựng trung tâm thương mại Amatina được gọi tên là Hoa Cát mang tính biểu tượng tại Cát Bà.

Được lấy cảm hứng từ hình ảnh của Hoa Cát 5 cánh – một loài hoa tuy mỏng manh nhưng tự tồn tại trong tự nhiên, chúng mạnh mẽ và kiên cường trước giông bão hay điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Bất chấp điều kiện thời tiết khắc nghiệt Hoa Cát vẫn khoe sắc lung linh, nó còn là biểu tượng cho tình yêu, sự chung thủy, kiên định và trung thành. Hình ảnh công trình được tạo hình như bông hoa cát 5 cánh, phía dưới chân đế được thu nhỏ và mở rộng ở phía trên như đang vươn mình đón nhận sự giao thoa giữa trời và đất. Những đường cong lồi lõm đã tạo nên một giai điệu mượt mà vô tận để tạo nên hoa cát nổi bật giữa màu xanh của thiên nhiên.

Tiện ích dự án

Diện lớn – trơn – nhẵn của bề mặt công trình có vai trò như một màn hình khổng lồ phát huy tối đa lợi thế quảng cáo bằng công nghệ tích hợp điện tử laze trong một trung tâm thương mại hiện đại. Hoa Cát mang đến cho du khách và toàn bộ dân địa phương những tiện ích đa dạng như mua sắm thời thượng, ẩm thực, rạp chiếu phim công nghệ cao, trung tâm hội nghị, tiệc cưới cùng trung tâm thể thao, giải trí….cùng nhiều tiện ích khác đang chờ du khách trải nghiệm.

Hoa Cát là một biểu tượng kiến trúc của khu du lịch Cát Bà Amatina và cũng là một biểu tượng cho công trình xanh thông qua những tiêu chí cơ bản.

0987 745 745