Chủ đầu tư cam kết chắc chắn về tiến độ Cát Bà Amatina 

Tiến độ Cát Bà Amatina đầy triển vọng cho nhà đầu tư

Chủ đầu tư Cát Bà Amatina cam kết rót vốn lên tới 2.000 tỷ đồng

Hôm 10/5/2022, tại công trường dự án Cát Bà Amatina, chủ đầu tư dự án là Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển du lịch Vinaconex (Vinaconex – ITC) đã ký cam kết việc rót vốn đầu tư và thúc đẩy tiến độ Cát Bà Amatina

Cát Bà Amatina
Chủ đầu tư Cát Bà Amatina phấn đấu tiến độ nhanh chóng dự án tại đảo Cát Bà.

Trong năm 2022, Vinaconex đặt mục tiêu phấn đấu hoàn thành giải ngân vốn cho dự án đạt khoảng 2.000 tỷ đồng.

Chủ đầu tư và các nhà thầu tham gia thực hiện dự án đã ký kết Giao ước thi đua. Vinaconex đặt mục tiêu đến 31/12/2022 tổng sản lượng đầu tư xây dựng đạt trên 2.000 tỷ đồng. Vinaconex sẽ đảm bảo an toàn, chất lượng, tiến độ và hiệu quả của dự án.

Vinaconex phấn đấu đến ngày 31/8/2022 sẽ bàn giao 99 căn biệt thự A1 (BT4). Các biệt thự sẽ xây thô hoàn thiện mặt ngoài và hoàn thiện cảnh quan, sân vườn, hàng rào. Vinaconex đặt mục tiêu đạt sản lượng trên 802 tỷ đồng.

Trước đó, trong năm 2021, chủ đầu tư dự án là Vinaconex – ITC đã khởi công một số hạng mục hạ tầng cốt lõi. Đây là nền tảng tiến tới triển khai những công trình trọng điểm. Các công trình đó gồm nhà liền kề, biệt thự… thuộc giai đoạn I và khởi công xây dựng khối cao tầng hỗn hợp CT01 – CT02 dự kiến vào quý 2/2022.

Có thể nói, nhịp độ thi công tại công trường Cát Bà Amatina đang được thúc đẩy nhanh chóng, hướng tới việc bàn giao bước đầu các hạng mục đầu tiên.

Đây là tin tức tốt lành với nhiều nhà đầu tư bởi dự án tại đảo Cát Bà của Vinaconex đã bị đình trệ trong nhiều năm. Tới nay, Vinaconex ITC đã nỗ lực để dồn lượng đầu tư cho dự án này.

Tiến độ Cát Bà Amatina thúc đẩy TP. Hải Phòng trở thành trung tâm du lịch sinh thái

Chủ đầu tư Vinaconex tại lễ ký kết đã cam kết nhiệm vụ tiên quyết là coi việc bảo tồn và phát triển các đặc điểm thiên nhiên đặc hữu của Cát Bà.

Vinaconex đã ưu tiên áp dụng các phương án thiết kế và những giải pháp công nghệ mới thân thiện với môi trường ở dự án này.

Cát Bà Amatina
Cát Bà Amatina hướng đến du lịch sinh thái

Đây thể hiện sự tuân thủ của chủ đầu tư với định hướng của TP. Hải Phòng.  Dự án sẽ thúc đẩy phát triển du lịch biển đảo Cát Bà “xanh” và bền vững. Cát Bà Amatina quảng bá những nét đẹp về tự nhiên Việt Nam. Dự án chắc chắn sẽ đưa thương hiệu du lịch của Việt Nam ra thế giới.

Dự án Cát Bà Amatina được quy hoạch hiện đại, đồng bộ. Dự án được tích hợp nhiều tiện ích cao cấp với mục tiêu đảm bảo giữ gìn nét hoang sơ, kỳ vĩ tự nhiên và bản sắc văn hóa bản địa.

Dự án gồm các khu resort, bến du thuyền, bến tàu du lịch, trung tâm hội nghị quốc tế. Tiện ích khu thể dục thể thao, khu thương mại dịch vụ quốc tế. Các khu dịch vụ giải trí đa chức năng và khách sạn 5 sao cùng nhiều hạng mục phụ trợ…

Kết lại

Cát Bà Amatina hướng đến một Khu đô thị nghỉ dưỡng Xanh – Thông minh – Đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực. Cát Bà Amatina – một điểm đến phương Đông – nơi kỳ quan hội tụ của Đông Nam Á.

0987 745 745