Nghỉ dưỡng Cát Bà Amatina tham vọng sánh ngang Cannes, Venice 

Tiện ích điển hình Cat Ba Amatina

Đừng bỏ qua nghỉ dưỡng Cát Bà Amatina khi đến Hải Phòng

Cát Bà nằm trong khu dự trữ sinh quyển thế giới. Đây được ví là “hòn ngọc của Vịnh Bắc Bộ” nhờ vẻ đẹp nguyên sơ hùng vĩ, những bãi tắm đẹp… Nghỉ dưỡng Cát Bà là một trong những hot search của người đam mê du lịch.

đầu tư nghỉ dưỡng Cát Bà
Nghỉ dưỡng ở Cát Bà Amatina đến gần với thiên nhiên.

Những năm gần đây, quần đảo được đẩy mạnh hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông. Đáng chú ý hơn cả là dự án nghỉ dưỡng Cát Bà Amatina với tuyến đường thuận tiện tận vùng trung tâm.

Từ TP Hải Phòng chỉ mất 60km để đến Cát Bà Amatina. Nếu đi từ Hà Nội, khách du lịch chỉ mất 150km. Bạn có thể xem maps của dự án.

Với sự đầu tư từ chính quyền địa phương, Cát Bà đang từng bước chinh phục mục tiêu đến năm 2025 trở “điểm du lịch châu Á”.

Cát Bà Amatina mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt đỉnh

Cát Bà Amatina được ví là thiên đường cho những người yêu thích nghệ thuật. Nơi đây có phong cách thiết kế tinh tế, kết hợp tinh hoa của các trường phái kiến trúc nổi tiếng thế giới. Tuy nhiên, khách du lịch sẽ vẫn thấy nét thân thuộc của không gian kiến trúc Việt.

Đây sẽ là những trải nghiệm hấp dẫn độc đáo riêng có của một khu đô thị du lịch đẳng cấp quốc tế.

đô thị Cát Bà Amatina
Dự án Cát Bà Amatina mang đẳng cấp quốc tế.  

Cát Bà Amatina: Nơi bạn phải check-in

Dự án Cát Bà Amatina được chú trọng đầu tư xây dựng với với quy mô quốc tế. Dự án gồm 7 khu resort với khoảng 800 biệt thự, 6 khách sạn 5 sao, 1 khu thương mại quốc tế, 1 trung tâm hội nghị quốc tế,  2 bến du thuyền, 1 khu thể dục thể thao… Tất cả các tiện ích này đều phù hợp cho những nhà đầu tư muốn hướng đến dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng ở Cát Bà.

Mang tham vọng phát triển du lịch dựa trên nền tảng bảo tồn, chủ đầu tư Vinaconex ITC đã đặt ra ba yếu tố để đảm bảo sự phát triển thịnh vượng ở Cát Bà Amatina.

– Xương sống của dự án là yếu tố đô thị. Đô thị phục vụ cho hoạt động nghỉ dưỡng và khẳng định vị thế của Cát Bà trong giới đầu tư du lịch.

– Cát Bà nằm ở khu sinh quyển của thế giới. Việc xây dựng thành phố xanh là chưa đủ. Chủ đầu tư mong muốn Cát Bà sẽ trở thành một hòn đảo tinh khiết. Vinaconex ITC khẳng định, tất cả các phương tiện giao thông dùng xăng dầu không được phép hoạt động tại đây.

– Khu đô thị Cát Bà phải là một thành phố hiện đại xứng tầm, smart city. Cát Bà Amatina phải thực sự là một thành phố công nghệ  với nhận diện khuôn mặt, trí tuệ nhân tạo..

Xem thêm: Giá bán biệt thự Cát Bà Amatina là bao nhiêu

Nghỉ dưỡng Cát Bà Amatina là nơi đầu tư chắp cánh

Dự án Cát Bà Amatina được ông Đào Ngọc Thanh, Chủ tịch HĐQT VINACONEX trực tiếp lãnh đạo, xây dựng ý tưởng phát triển.

Ông Thanh khẳng định, chủ đầu tư cam kết coi việc giữ gìn, phát triển các đặc điểm thiên nhiên của Cát Bà là một trong những ưu tiên hàng đầu.

nghỉ dưỡng Cát Bà Amatina
Chủ tịch HĐQT TCT Đào Ngọc Thanh.

Các thiết kế trong dự án sẽ được áp dụng giải pháp công nghệ mới thân thiện với môi trường. Mọi yếu tố sẽ phải đáp ứng điều kiện phát triển bền vững ở một khu đô thị, nghỉ dưỡng Cát Bà đẳng cấp. Điều này góp phần phát triển kinh tế xã hội của địa phương, đem lại lợi ích cho nhà đầu tư, cho thiên nhiên, cho người dân và thế hệ kế cận trong tương lai.

“Chúng tôi có khát vọng đầu tư và xây dựng các thành phố kiểu mẫu như thành phố điện ảnh Cannes, hay thành phố nghỉ dưỡng Địa Trung Hải như Venice. Đã có nhà đầu tư lớn muốn hợp tác để xây dựng bến tàu du lịch trên biển” – ông Thanh khẳng định.

Xem thêm: Đầu tư nghỉ dưỡng Cát Bà Amatina

0987 745 745