Thời điểm vàng để đầu tư Cát Bà Amatina 

Nhà đầu tư dự án Cát Bà Amatina nhận tin tốt từ Vinaconex

Thời điểm nào để đầu tư Cát Bà Amatina là tốt nhất?

Cát Bà Amatina được ví là siêu dự án của ông lớn ngành BĐS Vinaconex ITC (Công ty Đầu tư và Phát triển Du lịch Vinaconex). Đầu tư Cát Bà Amatina ngay để tận dụng thời điểm vàng đến từ chủ đầu tư Vinaconex ITC.
Mặt bằng Cát Bà Amatina
Mặt bằng tổng thể dự án Cát Bà Amatina.
Cuối tháng 3, Vinaconex ITC đã đặt ra mục tiêu tăng trưởng tại cuộc họp Đại hội đồng Cổ đông thường niên 2022.
Dựa trên Nghị quyết tại đây, chủ đầu tư dự án Cát Bà Amatina đã đặt mục tiêu doanh thu năm 2022 cao gấp 6 lần năm 2021. Cụ thể, chuyển lỗ thành có lãi trước thuế 104,5 tỷ đồng. Lợi nhuận sau thuế dự kiến thu về hơn 84 tỷ đồng.
Đây được coi là tín hiệu tốt cho các nhà đầu tư BĐS khi Vinaconex đang dồn sức cho siêu dự án tại Hải Phòng.

Mục tiêu của Vinaconex tại dự án Cát Bà Amatina

Dự án Cát Bà Amatina nằm tại  địa điểm sầm uất trên đảo, trải rộng từ Thị trấn Cát Bà sang xã Trân Châu, huyện Cát Hải, Hải Phòng.

Cát Bà Amatina

Đảo Cát Bà là nơi lý tưởng để phát triển các ngành du lịch biển đảo như , du lịch tắm biển, du lịch sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch hội nghị, du lịch nghiên cứu khoa học.
Vẻ đẹp tiềm ẩn và sự đa dạng của các hệ sinh thái rừng, biển, đa dạng các loại hải sản và đặc biệt là sự hiếu khách của cư dân địa phương mang đến sự thu hút khó cưỡng ở Cát Bà.
Mục tiêu của nhà đầu tư Vinaconex là khai thác hiệu quả các lợi thế về điều kiện tự nhiên, sinh thái của khu vực. Xây dựng Dự án trở thành một khu đô thị – du lịch hiện đại, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của thành phố Hải Phòng và của cả nước.

Nhanh chóng lựa chọn đầu tư tại Cát Bà Amatina

Với sự tập trung cao độ của Vinaconex ITC vào triển khai dự án đã kéo dài hàng chục năm nay, đây là tín hiệu tích cực cho nhà đầu tư dự án Cát Bà này.
Thu hút được sự quan tâm của du khách trong nước và quốc tế, Cát Bà Amatina cũng là cơ hội đầu tư tuyệt vời.
Cát Bà Amatina
Chuỗi biệt thự tại Cát Bà Amatina.
Siêu dự án tại Cát Bà của Vinaconex đem đến cho nhà đầu tư nhiều nét hấp dẫn độc đáo, đa dạng các lựa chọn loại hình BĐS khác nhau.
Với diện tích đầu tư xây dựng: 172,27 ha, Vinaconex sẽ mở đủ loại hình dự án. 7 khu resort với 800 biệt thự. 6 khách sạn 5 sao. 1 khách sạn 4 sao.
Chủ đầu tư dự định mở: Hai bến du thuyền, một bến tàu du lịch. Khu thương mại dịch vụ quốc tế. Khu trung tâm hội nghị quốc tế.  Khu thể dục thể thao. Khu dịch vụ giải trí đa chức năng: Casino, công viên nước.

Kết lại

Cát Bà Amatina là dự án du lịch sinh thái đẳng cấp quốc tế duy nhất kết hợp giữa mô hình đô thị phong phú hiện đại, khu nghỉ dưỡng riêng, bến du thuyền sang trọng. Dự án dựa lưng khu bảo tồn thiên nhiên Cát Bà và nhìn ra vịnh Cái Giá.
 Cát Bà Amatina
Bến du thuyền tại Cát Bà Amatina
Dự án được quy hoạch kiến trúc mang nét tinh tế và kiêu sa của Pháp, nét trẻ trung cá tính của Mỹ hay sự gần gũi, hiền hòa của không gian truyền thống Việt.
Bất cứ nhà đầu tư trong lĩnh vực nào cũng có thể tìm kiếm một lựa chọn thích hợp. Tại Cát Bà Amatina, nơi được ví là thiên đường nghỉ dưỡng miền Bắc, các nhà đầu tư sẽ sớm được hưởng trái ngọt từ sự quyết tâm cao độ của chủ đầu tư.
0987 745 745