Vị trí dự án Cát Bà Amatina Vinaconex

Vị trí Cát Bà Amatina

Tọa lạc tại tâm điểm du lịch Hải Phòng, vị trí dự án Cát Bà Amatina được đánh giá là tọa độ hút khách du lịch, thiên đường nghỉ dưỡng và trải nghiệm  sống lý tưởng cho đông đảo giới tinh hoa. 

Tổng quan vị trí dự án Cát Bà Amatina 

Theo quy hoạch, vị trí dự án Amatina Cát Bà tọa lạc tại vịnh Cái Giá, quần đảo Cát Bà, huyện Cát Hải, Tp. Hải Phòng . Sở hữu điều kiện tự nhiên thuận lợi, vị trí đắc địa tại một trong 3 hòn đảo lớn nhất Việt Nam,  Cát Bà Amatina thừa hưởng trọn vẹn giá trị của một bất động sản cao cấp, là kênh đầu tư sinh lời không thể bỏ qua cho các nhà đầu tư thông thái.

Khu đô thị Cát Bà Amatina sở hữu tọa độ kết nối lý tưởng, cách trung tâm thành phố Hải Phòng 40km về phía Đông, lợi thế thừa hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên, khí hậu và giá trị văn hóa. 

Với quy mô lên đến 172ha, khu đô thị được quy hoạch với đa dạng các loại hình sản phẩm biệt thự, khách sạn, trung tâm hội nghị,  trung tâm thương mại phục vụ các nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và thư giãn của du khách khi ghé thăm Cát Bà.

Ưu thế từ vị trí Khu đô thị Cát Bà Amatina- Vị trí đắc địa cho tiềm năng tăng giá

Vị trí đắc địa tại Đảo Cát Bà là minh chứng rõ nét cho tiềm năng tăng gia trị bất động sản. Bởi lẽ, dự án sở hữu sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, sở hữu sức hút lớn với đông đảo khách hàng. Trong tương lai gần, du lịch được đầu tư phát triển hơn nữa sẽ thu hút lượng khách du lịch khổng lồ trong và ngoài nước, mở ra tiềm năng kinh doanh dịch vụ lưu trú, nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó, các cấp chính quyền đang đề ra mục tiêu đưa Cát Bà trở thành một trong những điểm đến hàng đầu châu Á. Theo đó, Cát Bà được đầu tư phát triển với các hoạt động “ du lịch 4 mùa” để thu hút và giữ chân du khách. Nổi bật là cấp chính quyền tại huyện đảo đã đầu tư xây dựng con đường hoa với chiều dài lên đến 20km, đồng thời thúc đẩy các chương trình và hoạt động thể thao, bao gồm: chèo thuyền, đi bộ, chạy marathon.

Các hoạt động phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí nghỉ dưỡng đã góp phần thu hút đông đảo các ông lớn bất động sản, hoàn thiện bộ mặt đảo ngọc xứng tầm với điểm đến du lịch hàng đầu Việt Nam.

Sở hữu ưu thế vượt trội, đặc biệt là giá trị bất động sản  từ vị trí khu đô thị Cát Bà Amatina, nơi đây kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến đầu tư lý tưởng cho các nhà đầu tư thông thái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987 745 745