Mua bán nhà Vinhomes Cổ Loa Đông Anh – Cập nhật

Mua bán nhà Vinhomes Global Trade

Trong quá trình tham gia thị trường bất động sản, có nhiều yếu tố quan trọng mà nhà đầu tư cần chú ý. Vì vậy, việc cân nhắc và xem xét kỹ lượng những yếu tố xung quanh một bất động sản là điều cực kỳ cần thiết trước khi ‘xuống tiền’. Dưới đây là một số thông tin về mua bán nhà Vinhomes Cổ Loa hay còn gọi là Vinhomes Global Trade Đông Anh. 

>>> Xem thêm: Vinhomes Global Trade Cổ Loa

Mua bán nhà Vinhomes Cổ Loa Đông Anh cần lưu ý những gì?

Với nhiều điểm sáng trong danh tiếng của chủ đầu tư cùng vị trí độc tôn có 1-0-2, thông tin mua bán nhà Vinhomes Cổ Loa luôn nằm trong ‘danh mục đầu tư’ hàng đầu của quý nhà đầu tư tinh anh, cũng như đông đảo khách mua ở thực. Vậy trước khi mua bán nhà Vinhomes Global Trade, việc xem xét về tổng quan dự án là điều cực kỳ cần thiết. Mua bán nhà Vinhomes Cổ Loa Đông AnhMua bán nhà Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Đôi nét về dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

  • Tên dự án: Vinhomes Cổ Loa Đông Anh hay còn gọi là Vinhomes Global Trade
  • Quy hoạch mặt bằng: ~ 387 ha.
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
  • Đơn vị thi công: VEFAC – Thành viên của tập đoàn Vingroup.
  • Địa chỉ: Đông Hội – Xuân Canh – Mai Lâm, Huyện Đông Anh, Hà Nội.
  • Quỹ hàng bán nhà Vinhomes Cổ Loa Global Trade Đông Anh: Biệt thự liền kề, Biệt thự song lập, Biệt thự đơn lập, Shophouse TMDV, Căn hộ chung cư và tòa

Mua bán nhà Vinhomes Global Trade Cổ Loa – lưu tâm về yếu tố vị trí

Vị trí luôn là yếu tố bất biến tạo nên sự ‘đắt giá’ cùng tiềm năng tăng giá trong tương lai đối với một bất động sản. Chính vì vậy, khi mua bán nhà Vinhomes Cổ Loa, nhà đầu tư và khách hàng cần chú ý tới tọa độ của dự án: 

Vị trí của dự án Vinhomes Cổ Loa nằm ở sự kết hợp tinh tế giữa bốn xã Đông Hội, Xuân Trạch, Xuân Canh, Mai Lâm thuộc huyện Đông Anh, Hà Nội. Vị trí này được coi là vô cùng đắc địa, có lợi thế về việc di chuyển của cư dân, nhờ vào hệ thống giao thông kết nối mạch lạc với các khu vực lân cận.

Mua bán nhà Vinhomes Global Trade Đông AnhMua bán nhà Vinhomes Global Trade Đông Anh

Giỏ hàng mua bán nhà Vinhomes Cổ Loa Đông Anh được giới hạn ranh giới cụ thể như sau:

  • Phía Đông Bắc tiếp giáp với khu dân cư và khu di tích Cổ Loa.
  • Phía Tây Bắc giáp với khu đô thị Đông Anh.
  • Phía Tây Nam tiếp cận với đê sông Hồng và khu dân cư của xã Xuân Canh.
  • Phía Đông Nam liên kết với tuyến đường dẫn lên cầu Tứ Liên.

Tiềm năng mua bán nhà Vinhomes Cổ Loa Global Trade Cổ Loa

Ngoài ra, việc mua bán nhà Vinhomes Global Trade trở thành tâm điểm ‘sôi động’ trên thị trường nhờ vào quy hoạch xây dựng Cầu Tứ Liên từ dự qua quận Tây Hồ cũng giúp rút ngắn khoảng cách đến trung tâm thành phố, giảm áp lực giao thông cho các cầu Chương Dương, Long Biên, Nhật Tân và tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại tới các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên.

Đặc biệt, quỹ hàng mua bán nhà Vinhomes Cổ Loa còn nằm gần sông Hồng, sông Đuống và sông Đào Ngũ Huyện Khê, dự án Vinhomes Cổ Loa tạo ra một môi trường trong lành và mát mẻ. Điều này làm nổi bật tính sinh thái của căn hộ và khu đô thị vệ tinh, không quá xa trung tâm thành phố, mang lại chất lượng cuộc sống trong lành và môi trường xanh mát.

Với tọa độ sáng giá, cùng quy hoạch hạ tầng ngày càng phát triển, mua bán nhà Vinhomes Cổ Loa Global Trade hoàn toàn xứng đáng là “Miền đất hứa” cho các nhà đầu tư sành sỏi và cũng là điểm đến an cư cho một cuộc sống văn minh mà người dân luôn tìm kiếm. 

Bài viết trên đã đề cập đến việc xem xét mua bán nhà Vinhomes Global Trade (Vinhomes Cổ Loa), mong rằng sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích cho quý khách hàng về dự án này. Để cập nhật thông tin mới nhất về dự án, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với văn phòng bán hàng của công ty BĐS Tân Long. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng hiện tại Chủ đầu tư vẫn chưa công bố thông tin chính thức về đợt mở bán, giá cả, chính sách bán hàng cũng như các chi tiết khác liên quan đến dự án. Do đó, những thông tin được cung cấp trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi cam kết sẽ cập nhật thông tin mới nhất ngay khi nhận được thông tin từ Chủ đầu tư.

0987 745 745