Ấn tượng kiểu nghỉ dưỡng Cát Bà tại dự án 200ha

Nghỉ dưỡng Cát Bà trở thành xu hướng trong mùa hè 2022

Mùa du lịch hè đã đến kéo theo những điểm đến nghỉ dưỡng gần bãi biển đang ngày một thu hút du khách trong và ngoài nước. Nghỉ dưỡng Cát Bà  là một điểm đến ấn tượng như vậy tại Bắc Bộ.

Nghỉ dưỡng Cát Bà trở thành xu hướng mùa hè 2022Nghỉ dưỡng Cát Bà trở thành xu hướng mùa hè 2022

Khó có thể phủ nhận Cát Bà đang dần trở thành một điểm đến lý tưởng cho những tín đồ yêu thích chủ nghĩa xê dịch. Do đó nghỉ dưỡng Cát Bà đã trở thành một từ khóa “hot”.

Đảo Ngọc Cát Bà có gì?

Đến Cát Bà, chắc chắn không thể bỏ qua nhiều điểm đến hấp dẫn, mang tính biểu tượng của quần thể thiên nhiên di sản nơi đây: Vịnh Lan Hạ.

Vịnh Lan Hạ

Vịnh Lan Hạ là thành viên của Hiệp hội Câu lạc bộ Các vịnh đẹp nhất thế giới (MBBW). Với tên gọi này đã có thể nhận thấy vẻ đẹp bất tận của của vùng nước yên lặng và xanh thẳm nơi đây.

Du lịch Vịnh Lan Hạ Du lịch Vịnh Lan Hạ 

Lịch trình phổ biến ở đây gồm tham quan vịnh và làng chài cổ Cái Bèo (Vụng O), tắm và lặn biển ở một số bãi tắm hoang sơ, chèo kayak tự do.

Đảo Khỉ

Đảo Khỉ là điểm đến thứ 2 mà chắc chắn du khách đến Cát Bà phải đến.

Tại đây có hai bãi tắm hình vòng cung, Cát Dứa 1 và Cát Dứa 2.. Các bãi đều có dịch vụ ăn uống, bungalow nghỉ mát, cho thuê đồ tắm, áo…

Vườn Quốc gia Cát Bà là khu dự trữ sinh quyển thế giới ấn tượng với hệ sinh thái hoang sơ đa dạng. Du khách tới đây có thể đi xuyên rừng Kim Giao xanh biếc. Rồi lên đỉnh Ngự Lâm để ngắm toàn cảnh vườn quốc gia. Ở đây cũng xem thú rừng ban đêm, khám phá các hang động…

Hang Quân y tại Cát BàHang Quân y tại Cát Bà

Hang Quân Y

Đây là một điểm đến độc đáo, là công trình bệnh viện dã chiến, được xây dựng từ những năm 1963 – 1965. Nơi đây gồm hệ thống 17 phòng nằm ở ba tầng; có phòng chữa bệnh, khu luyện tập hồi phục chức năng, phòng chiếu phim..;. có thiết kế cửa chống bom đạn. Hang Quân Y được ra đời trong thời gian chiến tranh do đó mang ý nghĩa lịch sử sâu sắc

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Cát Bà

Ngóng chờ khu Nghỉ dưỡng Cát Bà Amatina

Dự án Cát Bà Amatina dự kiến là một điểm đến ấn tượng cho giới du lịch trong nước và quốc tế. Nơi đây được thiết kế phát triển theo mô hình bất động sản sinh thái, phát triển hành lang du lịch, thúc đẩy loại hình dịch vụ phát triển quanh đảo Cát Bà.

Quy hoạch Cát Bà AmatinaQuy hoạch Cát Bà Amatina

Dự án gồm 800 căn biệt thự cao cấp, các tổ hợp khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại, bến du thuyền, khu resort, công viên thể thao, khu vui chơi giải trí… trong một quần thể diện tích lên tới gần 200ha.

Đây là dự án du lịch sinh thái quốc tế duy nhất kết hợp giữa nhiều mô hình khác nhau từ đô thị hiện đại, khu nghỉ dưỡng cao cấp riêng tư và bến du thuyền sang trọng…

Chính vì vậy dự án sở hữu hàng loạt các tiện ích cao cấp xứng tầm với đẳng cấp quốc tế, mang lại hình ảnh tươi mới cho ngành du lịch Việt Nam đối với bạn bè quốc tế: khu resort ven các kênh đào, 2 bến du thuyền sang trọng, Trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị quốc tế, nhà khách, khách sạn 5 sao, công viên giải trí, khu giải trí trong nhà và ngoài trời.

Các tiện ích ấn tượng của dự án Cát Bà Amatina được kết hợp với các công nghệ thiết kế cao cấp. Hệ thống nhà hàng, bar sang trọng, Bể bơi (ốc đảo, bốn mùa, vô cực)… chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ du khách nào ghé thăm.

Xem thêm: Mặt bằng thiết kế Cát Bà Amatina

0987 745 745