DỰ KIẾN TRONG 3 THÁNG NỮA CÁT BÀ AMATINA BÀN GIAO GIAI ĐOẠN 1

Lễ ký kết giao ước thi đua đẩy nhanh tiến độ đầu tư xây dựng dự án

Mới đây, tại siêu dự án Cát Bà Amatina. Vinaconex cùng các nhà thầu đã ký kết Giao ước. Trong Lễ Phát động thi đua hưởng ứng tháng công nhân trong năm 2022.

Vinaconex động viên tinh thần cán bộ nhân viên

Vào sáng ngày 10/05/2022, nhằm hướng tới kỷ niệm 34 năm thành lập tập đoàn. Và hưởng ứng tháng Công nhân, Vinaconex đã tổ chức lễ phát động tại quảng trường của siêu dự án Cát Bà Amatina. Đây là một sự kiện đầy ý nghĩa của Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển du lịch Vinaconex – ITC. Cũng đồng thời là chủ siêu dự án này, khi khẳng định quyết tâm xây dựng đúng tiến độ. 

Lễ ký kết giao ước thi đua đẩy nhanh tiến độ đầu tư xây dựng dự án
Lễ ký kết giao ước thi đua đẩy nhanh tiến độ đầu tư xây dựng dự án

Một sản phẩm được đánh giá sẽ thay đổi hoàn toàn bộ mặt của thành phố hoa phượng đỏ. Ngự trị tại cửa ngõ giao thoa trên đảo Cát Bà. Tương lai sẽ là đơn vị mang tới doanh thu cho nền kinh tế Đất Cảng. Tải sự kiện, đại diện Công ty xây dựng Việt Nam ông Phạm Xuân Hải đã có những phát biểu. Thúc đẩy phong trào thi đua, sáng tạo trong lao động. Nhưng phải đảm bảo được chất lượng, tiến độ cũng như an toàn của công nhân lao động. Của dự án Cát Bà Amatina nói riêng và toàn tập đoàn nói chung. Ban lãnh đạo sẽ luôn theo sát, quan tâm đến đời sống tinh thần của anh em công nhân. Giúp anh em có một tinh thần tốt nhất, ổn định nhất để cùng nhau làm việc đạt hiệu quả cao. Hơn 100 suất quà bao gồm: 500.000 đồng. Và 1 túi quà đã được tổng công ty gửi tặng tới toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên.

Cát Bà Amatina sẽ sớm được bàn giao thô trong thời gian tới

Tham gia buổi lễ, ngoài ban lãnh đạo của tập đoàn buổi lễ còn có thêm sự góp mặt của ban cán sự cốt cán thành phố Hải Phòng. Trước toàn thể khách mời cùng cán bộ nhân viên tham gia sự kiện. Chủ tịch HĐQT ông Đào Ngọc Thanh đã khẳng định quyết tâm sẽ cố gắng hết sức mình. Hoàn thiện toàn bộ các kế hoạch đã đề ra trước đó, đảm bảo tiến độ công trình xây dựng. 

Đồng thời cam kết, trong quá trình xây dựng siêu dự án Cát Bà Amatina. Vinaconex sẽ luôn đề cao và tôn trọng các giá trị thiên nhiên. Không làm ô nhiễm môi trường cũng như cảnh quan sẵn có. Ưu tiên các thiết bị và thiết kế thân thiện với môi trường, tuân thủ các định hướng về phát triển khu du lịch xanh mà thành phố đã đưa ra. 

Đại diện Vinaconex và các đơn vị thi công đã thực hiện ký cam kết giao ước thi đua. Đề ra mục tiêu từ thời điểm ký tới hết năm sẽ đạt doanh thu 2000 tỷ đồng trong năm 2022 từ dự án Amatina. Ngoài ra, đến ngày 1/9/2022 99 căn villa A1(BT4) sẽ được bàn giao thô bên cùng các tiện ích và cảnh quan liền, gần kề.

 

0987 745 745