800 căn biệt thự Cát Bà Amatina phong cách nghỉ dưỡng chờ khám phá 

Biệt thự Cát Bà Amatina – Ở như đi nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế

Khu đô thị du lịch sinh thái Cát Bà Amatina đang trở thành điểm nhấn ấn tượng cho hòn đảo Cát Bà nổi tiếng du lịch của Thành phố Hải Phòng. Biệt thự Cát Bà Amatina cũng tạo được sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến những nhà đầu tư nhanh nhạy.

Biệt thự Cát Bà Amatina
Biệt thự Cát Bà Amatina

Quy hoạch của dự án Cát Bà Amatina trải dọc men biển để thực hiện các nhiệm vụ bảo tồn sinh thái quý hiếm trên hòn đảo. Khu đô thị này có quy mô khủng lên tới 172ha, mang hình dáng của con rồng châu Á nằm uốn lượn trên khu dự trữ sinh quyển Cát Bà.

Với quỹ đất lên tới 172ha nhưng mật độ xây dựng cực thấp, chỉ 17% cho thấy nhiệm vụ bảo tồn sinh thái được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu.

800 căn biệt thự Cát Bà Amatina hiếm hoi dành cho những khách hàng đẳng cấp

Trong mênh mông 172ha đất dự án, chủ đầu tư chỉ dành 800 căn biệt thự đẳng cấp, tiện nghi mang tầm quốc tế. Các căn biệt thự số lượng hạn chế được quy hoạch dọc các dải cây xanh tạo nên không gian xanh hòa với thiên nhiên, sẽ là lựa chọn nghỉ dưỡng lý tưởng đối với các nhà đầu tư thông thái.

Với tổng hơn 172ha, ban dự án đã phân chia rõ ràng với 2 block cao 35 tầng.

Cát Bà Amatina
Dự án Cát Bà Amatina

Ngoài ra, dự án còn xây dựng một hệ thống khách sạn cao cấp, khu casino và các khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao, trung tâm thương mại…

Ngoài ra, Cát Bà Amatina cũng gồm tổ hợp của 3 bến du thuyền và một bến tàu du lịch đẳng cấp quốc tế có thể đáp ứng được các nhu cầu neo đậu, sử dụng những du thuyền cao cấp nhất hiện nay.

Sử dụng kiến trúc Pháp đậm chất cổ điển đã giúp mỗi căn biệt thự Cát Bà Amatina đều trở thành tuyệt tác kiến trúc.

Cát Bà Amatina mang đến cảm giác cổ điển, kiều diễm và phảng phất thời gian trong mỗi căn biệt thự, vốn được thiết kế dựa trên lối sống của người Việt phù hợp với vị trí tiên phong hướng ra các dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế của dự án Cát Bà Amatina.

Tiện ích đẳng cấp quốc tế của Cát Bà Amatina

Trung tâm thương mại sầm uất, đáp ứng nhu cầu mua sắm, các nhu cầu cần thiết trong đời sống hằng ngày, các mặt hàng quần áo, một số đồ dùng trang trí độc đáo, mang màu sắc bản địa…

Cát Bà Amatina có thiết kế độc đáo
Cát Bà Amatina có thiết kế độc đáo

Các khu vui chơi giúp xả stress sau những căng thẳng của cuộc sống hiện đại.

Nằm trong hệ sinh thái du lịch tuyệt vời của dự án Cát Bà Amatina, với tầm nhìn view biển rộng lớn, khí hậu mát mẻ, Cát Bà Amatina mang đến trải nghiệm dễ chịu, tốt lành cho tinh thần và cơ thể con người.

Vị trí này còn được thừa hưởng các dịch vụ trải nghiệm cao cấp tại Cát Bà như tắm biển, nghiên cứu khoa học, hội nghị hay đơn thuần là nghỉ dưỡng.

0987 745 745