Đa dạng loại hình BĐS tại khu đô thị Cát Giá

khu đô thị du lịch cát giá cát bà amatina

Khu đô thị Cát Giá – Cát Bà sở hữu đa dạng loại hình BĐS

Dự án đô thị nghỉ dưỡng Cát Giá Cát Bà – Cát Bà Amatina được kiến tạo theo mô hình khu đô thị hiện đại kết hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp tại đảo ngọc Cát Bà. Dự án được tạo dựng như một kiệt tác mới giữa lòng thiên nhiên, sở hữu đa dạng các loại hình sản phẩm đáp ứng nhu cầu của cư dân và du khách.

Tổng quan về dự án Cát Bà Amatina

Dự án Cát Bà Amatina tọa lạc tại vịnh Cái Giá, đảo Cát Bà, TP Hải Phòng Việt Nam. Được triển khai xây dựng phát triển bởi chủ đầu tư uy tín Vinaconex. Nơi đây quy tụ cảnh quan tiện ích du lịch nghỉ dưỡng đỉnh cao, hứa hẹn mang đến không gian sống lý tưởng, đồng thời tiềm năng trở thành biểu tượng du lịch mới tại Cát Bà.

Các sản phẩm theo từng phân khu tại dự án Khu đô thị Cát Giá

Chủ đầu tư sử dụng ngôn ngữ thiết kế thân thiện với môi trường tạo các không gian du lịch xanh hòa mình với thiên nhiên. Kế thừa và phát triển những giá trị bản sắc đa dạng độc đáo của địa phương. Nhằm đáp ứng nhu cầu khu du lịch ngày càng đa dạng của du khách dự án được thiết kế như một khu đô thị du lịch có đầy đủ các chức năng.

Cụm thương mại dịch vụ đáp ứng nhu cầu mua sắm và cung cấp các dịch vụ du lịch.
Khu du lịch lưu trú có kiến trúc đặc trưng sẽ mang lại những trải nghiệm du lịch độc đáo. Khu căn hộ dịch vụ sẽ là loại hình lý tưởng cho kỳ nghỉ dài ngày.
Cụm căn hộ nghỉ dưỡng thiết kế hài hòa với thiên nhiên.
Khu biệt thự nghỉ dưỡng được thiết kế bao quanh bởi các kênh đào nhân tạo, nâng cao giá trị cảnh quan.
Dãy nhà phố thương mại sẽ là nơi tạo nên những tuyến phố tấp nập màu sắc cho dự án bán bán chuỗi thương mại và dịch vụ du lịch.

Kết

Dự án khu đô thị Cát Giá Cát Bà được tạo dựng như một kiệt tác mới giữa lòng thiên nhiên. Nơi hội tụ tinh hoa đất trời. Nơi những giá trị sống giữ gìn và phát triển. Nâng tầm giá trị du lịch cho khu vực, đem lại những trải nghiệm khó quên cho du khách khi lần đầu tiên đến với dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987 745 745